Đấu trường tiếu lâm tập 15 ngày 19/7/2016

Emdep.vn - Đấu trường tiếu lâm tập 15 - Trường Giang cho rằng Thanh Phong đã không nghe lời khuyên của Đức Thịnh và cố bao biện cho cái dở của bản thân.

Đấu trường tiếu lâm tập 15 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh HTV7, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem những diễn biến tiếp theo nhé!

Trực tiếp Đấu trường tiếu lâm tập 15

Đấu trường tiếu lâm tập 15 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Đấu trường tiếu lâm tập 14

Đấu trường tiếu lâm tập 15: Trường Giang "đá xoáy" Trấn Thành

Trong trận chiến tối nay thì 4 đội chơi của của các huấn luyện viên Trấn Thành, Đức Thịnh, Trường Giang và cặp đôi vợ chồng làng hài Thu Trang – Tiến Luật sẽ bước vào vòng trong với chủ đề hoàn toàn mới mang tên Chuyển thể. Tại đây, các thí sinh sẽ được bốc thăm một câu chuyện nổi tiếng và các thí sinh phải chuyển thể câu chuyện nổi tiếng và quen thuộc này thành một tiểu phẩm hài và mỗi đội sẽ phải loại đi một thí sinh mà các huấn luyện viên đánh giá là kém nhất.

Đấu trường tiếu lâm tập 15 trên HTV7 ngày 19/7


Nam thí sinh Thanh Phong - người đã từng lấy  đi rất nhiều nước mắt khán giả với hình ảnh một người cha cần cù, tảo tần sớm hôm gà trống nuôi con, lo cho con cháu quay lại với  tiết mục được chuyển thể từ vở cải lương "Tình anh bán chiếu" trong hình ảnh một cô gái quê xinh đẹp, dịu dàng, tuy nhiên, tiết mục này của anh không được đánh giá cao và còn bị Trường Giang nhận xét là đang bao biện cho cái dở của mình. 

Đấu trường tiếu lâm tập 15

Cùng đón xem Trực tiếp Đấu trường tiếu lâm tập 15 vào 21h tối nay nhé!

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm