Đấu trường tiếu lâm tập 8 Full Video ngày 31/5

Emdep.vn - Đấu trường tiếu lâm tập 8 - trong tuần này, các vị huấn luyện viên đã đưa ra những quyết định hết sức bất ngờ về việc loại ai, chọn ai.
Đấu trường tiếu lâm tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Ba ngày 31/5/2016 trên kênh HTV7. Trong tuần này, cùng xem các thí sinh sẽ mang đến những tiêt mục gì đặc sắc trong Đấu trường tiếu lâm tập 8 nhé!
 Đấu trường tiếu lâm tập 8 trên HTV7

 

Đấu trường tiếu lâm tập 8 Full Video
 
Đấu trường tiếu lâm tập 8: Loại ai, chọn ai?
Đấu trường tiếu lâm tập 7 - Sự bỏ thi đột ngột của Linconl đã khiến Lê Thị Dần một mình độc diễn trên sân khấu.
Đấu trường tiếu lâm tập 8
Trong tập này, các thí sinh tiếp tục thể hiện hết tài năng và tranh đấu lẫn nhau để có thể tạo ấn tượng với các huấn luyện viên nhằm lấy được cơ hội bước vào vòng trong. Trong tập này, các thí sinh ở các đội gồm có ,Hồng Đào - Xuân Nghị trong đội của Đức Thịnh, Thảo Ly - Minh Trí, Hoàng Sang - Quý Cường ở đội của nghệ sĩ hài Trường Giang, Minh Dự - Thanh Tân của đội Thu Trang -Tiến Luật và Tuấn Kiệt - Quang Vinh  trong đội Trấn Thành.
Đấu trường tiếu lâm tập 8
Sau những thể hiện của các cặp đôi trên sân khấu, Trấn Thành lựa chọn Tuấn Kiệt, vợ chồng nghệ sĩ hài Thu Trang, Tiến Luật chọn cả hai người là Thanh Tân và Minh Dự khi cả hai đều thể hiện vô cùng xuất sắc, cuối cùng, trong đội Trường Giang thì anh lựa chọn Thảo Ly, loại cả Minh Trí, Hoàng Sang  và Quý Cường vì thể hiện quá dở. Còn lại Đức Thịnh chọn cả Hồng Đào và Xuân Nghị bởi sự sáng tạo và hài hước của mình.
Đấu trường tiếu lâm tập 8 Full Video ngày 31/5
Cùng đón xem Đấu trường tiếu lâm tập 8 vào 21h tối nay trên HTV7 nhé!
Thảo

Tags : Từ khóaXem thêm