Đấu trường tiếu lâm tập 7 ngày 24/5/2016

Emdep.vn - Đấu trường tiếu lâm tập 7 - Với sự bỏ cuộc đột ngột của Lincoln, Lê Thị Dần đã phải một mình độc diễn trên sân khấu và bị nhận xét rằng bị xuống phong độ.

Đấu trường tiếu lâm tập 7 sẽ được phát sóng vào 21h tối thứ Ba ngày 24/5/2016 trên kênh HTV7. Các bạn đừng quên đón xem các tiết mục gây cười thú vị của các thí sinh trong Đấu trường tiếu lâm tập 7 nhé!

                                          Trực tiếp Đấu trường tiếu lâm tập 7

                         Đấu trường tiếu lâm tập 7 Full Video

 

Xem lại Đấu trường tiếu lâm tập 6

Đấu trường tiếu lâm tập 7: Hotboy Lincoln bất ngờ bỏ cuộc chơi

Quay trở lại với đêm diễn hoành tráng của Đấu trường tiếu lâm, sau 5 vòng thi đầy gay cấn, màu sắc của vòng Lập đội, thì hôm nay, các thí sinh - các chiến binh của 4 đội sẽ cùng nhau bước vào vòng Song đấu để chọn ra một người diễn duyên dáng, hài hước nhất để bước tiếp vào vòng trong. 2 cặp song đấu đầu tiên sẽ lên sóng vào hôm nay chính là cặp đôi của Lê Lộc - Huỳnh Phương và hotboy lai Thúc Lĩnh Lincoln - Lê Thị Dần. Tuy nhiên, ngay từ khi quyết định thi và biết tên danh sách người thi cùng mình, Lincoln đã xin bỏ cuộc chơi bởi cho rằng, chị Dần là một thí sinh xuất sắc và anh sẽ không so sánh được.

Đấu trường tiếu lâm tập 7
Với sự bỏ cuộc chơi giữa chừng của bạn diễn, Lê Thị Dần đành một mình độc diễn trên sân khấu của chương trình trong hình ảnh một người phụ nữ ế muộn đi cầu duyên và gặp một người hoàn cảnh tương tự, nhưng trái lại, cô ta lại có diện mạo xấu đến phát sợ. Và từ những tình huống hài hước của hai cô gái ế, chị Dần đã khiến khán giả và ban giám khảo cười không ngớt vì sự duyên dáng, hóm hỉnh của mình.
Đấu trường tiếu lâm tập 7 ngày 24/5/2016
Cùng đón xem Đấu trường tiếu lâm tập 7 vào 21h tối nay trên HTV7 nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm