Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 108 Full Video ngày 12/9

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 108 - Mọi người đã phải tháo bỏ toàn bộ những trang sức quý giá trên người ra để bán lấy tiền vì tài lực ở nhà đã cạn kiệt.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 108 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay ngày 12/9/2016 trên kênh truyền hình Echannel và được chúng mình cập nhật tại video dưới đây, mời các bạn đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 108 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 107

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 108: Ân huệ

Mọi người đã phải tháo bỏ toàn bộ những trang sức quý giá trên người ra để bán lấy tiền vì tài lực ở nhà đã cạn kiệt. Trong khi đó, Mataji lại đột nhiên bị bộc phát lên cơn đau tim vì ông đã phải chịu đựng một cú shock quá lớn khi biết gia đình như vậy. Mọi người khi phát hiện đã nhanh chóng đưa ông vào viện cấp cứu và tình hình càng nghiêm trọng hơn khi ngay cả Sidhant cũng đã phải đi ra tiệm và bán toàn bộ số trang sức còn lại cuối cùng để trả tiền viện phí.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 108 Full Video ngày 12/9

Trong khi mọi người vô cùng lo lắng và đang túc trực ở bệnh viện, Simar đã quyết định âm thầm đi về nhà và sẽ cầu xin Khushi tha cho ngôi nhà này, cô sẽ đưa đứa bé cho Khushi bởi Mataji đang bệnh rất nặng, và ông cần được chăm sóc tại ngôi nhà của mình.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 108 Full Video ngày 12/9

Đừng bỏ lỡ Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 108 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm