Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 104 Full ngày 8/9

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 104 - Jhumki được miêu tả là một cô vũ công chuyên nhảy múa ở đường phố và là một cô gái có trái tim rất nhân hậu và cao cả, cô đã cùng em trai của mình đi lang thang khắp nơi ở Ấn Độ và mưu sinh bằng nghiệp ca hát, nhảy múa để kiếm sống.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 104 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay ngày 8/9/2016 trên kênh Todaytv, mời các bạn đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 104 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 103

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 104: Một mình hai vai

Cuối cùng, như sự mong ngóng của khán giả theo tiết lộ của kịch bản bên Ấn Độ thì cuối cùng cũng xuất hiện vai diễn của Jhumki do Avika Gor thủ vai và cô sẽ được thỏa sức thể hiện khả năng của mình trong hai vai diễn, vừa là Jhumki và vừa là cô em gái thông minh Roli và mình tin chắc chắn rằng Jhumki sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho các bạn.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 104

Trong tập này, Jhumki được miêu tả là:Ddđươdddddd một cô vũ công chuyên nhảy múa ở đường phố và là một cô gái có trái tim rất nhân hậu và cao cả, cô đã cùng em trai của mình đi lang thang khắp nơi ở Ấn Độ và mưu sinh bằng nghiệp ca hát, nhảy múa để kiếm sống. May sao, trong thời gian đi tìm em gái, Simar tìm được cô khi Roli tưởng chừng như đã chết nên đã đưa cô về nhà đóng giả Roli cho mọi người đỡ lo lắng.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 104 Full ngày 8/9

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 104 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

loading...

Tags :Xem thêm