Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 103 Full ngày 7/9

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 103 - Roli không biết nói sao để cho Simar đồng ý, bởi cô biết Simar rất lo cho cô và không chấp nhận nhìn cô mạo hiểm với trò chơi tình ái cùng Veeru.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 103 sẽ được phát sóng trên kênh Echannel vào 20h tối nay ngày 7/9/2016 và được chúng mình cập nhật tại video dưới đây, mời các bạn đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 103 Ful

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 102

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 103: Kế hoạch đánh bại Khushi

Roli gọi Simar đến để nói chuyện quan trọng. Cô nói với Simar rằng mình sẽ lợi dụng điểm yếu của Veeru để đánh bại Khushi. Chỉ có cách này mới giúp được Simar bế được đứa bé về bên cạch mình. Thế nhưng, cô vẫn không biết nói sao để cho Simar đồng ý, bởi cô biết Simar rất lo cho cô và không chấp nhận nhìn cô mạo hiểm với trò chơi tình ái cùng Veeru.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 103

Tối hôm đó, khi gia đình Bharadwaj đang ăn tối cùng nhau, Prem nói với cả nhà mình sẽ có kết quả phỏng vấn việc trong 3 ngày tới còn Sidhant báo đã nhận được việc, Roli vẫn đang nghĩ cách làm sao để nói với Sidhant về kế hoạch lấy lại nhà và tài sản. Thầy sư đến để chúc phúc cho đứa bé. Khushi chặn ông bước vào cửa và lớn tiếng nói không được chạm vào "con" của cô ta.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 103 Full ngày 7/9

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 103 vào 20h tối nay trên Echannel nhé!

Thảo

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm