Cùng nhau tỏa sáng 2016 tập 4 ngày 9/9 Full HD

Emdep.vn - Cùng nhau tỏa sáng 2016 tập 4 ngày 9/9 Full HD - Chanh Thần và Tam Hạp sẽ thi đối kháng với nhau để quyết định đội nào sẽ giành được 3 điểm đầu tiên

Xem chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2016 tập 4 ngày 9/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Cùng nhau tỏa sáng 2016 tập 4 ngày 9/9 Full HD - Chanh Thần và Tam Hạp sẽ thi đối kháng với nhau để quyết định đội nào sẽ giành được 3 điểm đầu tiên 

Trực tiếp  Cùng nhau tỏa sáng 2016 tập 4 ngày 9/9 Full HD trên THVL1

Video  Cùng nhau tỏa sáng 2016 tập 4 ngày 9/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Cùng nhau tỏa sáng 2016 tập 3

Đây cũng là phần thi cuối cùng trong chủ đề “Cho Người Tôi Thương”. Chanh Thần và Tam Hạp sẽ thi đối kháng với nhau để quyết định đội nào sẽ giành được 3 điểm đầu tiên cùng phần thưởng 20 triệu đồng. Bộ ba giám khảo Trác Thúy Miêu, Tùng Leo và Nguyễn Hồng Thuận sẽ tiếp tục “cầm trịch” trong đêm thi này.

Tội nghiệp! MC dễ thương của chúng ta tối qua vừa bị Giám khảo Trác Thúy Miêu dọa vì tật giành nói với giám khảo, vừa bị Khả Như đánh trên sân khấu..Các bạn có để ý là trong tập 3 tối qua, các Giám khảo của chúng ta bắt đầu khó tính hơn?

 

Kể từ tập thứ 3, thể thức thi của Cùng Nhau Tỏa Sáng sẽ theo phương thức bốc thăm chia cặp đối kháng, tức thi theo thể thức vòng tròn như...luật bóng đá. Đây không chỉ là cuộc tranh tài của 6 đội chơi mà của cả 2 đạo diễn cố vấn Khả Như và Khắc Duy. Để xem, 2 đạo diễn trẻ của chúng ta sẽ tung ra tuyệt chiêu gì để giúp đội của mình giành chiến thắng nhé!

 Cùng nhau tỏa sáng 2016 tập 14 ngày 9/9 Full HD

Tiểu phẩm của đội Cá Biệt (Diễn viên Hồ Bích Trâm, diễn viên Lê Bửu Đa, Ca sĩ Bảo Kun) trong tuần này là “Sáu ơi!”, nói về 2 mẹ con Hồ Bích Trâm và Lê Bửu Đa. Người mẹ nghèo ngày ngày gánh hàng rong đi chợ bán để mong có tiền cho con trai ăn học.

Mời các bạn đón xem Cùng nhau tỏa sáng 2016 tập 4 ngày 9/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

Tags :Xem thêm