Cùng nhau tỏa sáng tập 3 ngày 2/9 Full HD

Emdep.vn - Cùng nhau tỏa sáng tập 3 ngày 2/9 Full HD - Sau đêm đầu tiên mang tính chất "thăm dò" thì đây là đêm để các đội "bung" hết khả năng của mình.

Xem chương trình Cùng nhau tỏa sáng tập 3 ngày 2/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Cùng nhau tỏa sáng tập 13 ngày 2/9 Full HD - Sau đêm đầu tiên mang tính chất "thăm dò" thì đây là đêm để các đội "bung" hết khả năng của mình.

Xem chương trình  Cùng nhau tỏa sáng tập 3 ngày 2/9 Full HD trên THVL1

Video  Cùng nhau tỏa sáng tập 3 ngày 2/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Cùng nhau tỏa sáng tập 2

 Cùng nhau tỏa sáng tập 13 ngày 2/9 Full HD

Tập thứ 3 của Cùng Nhau Tỏa Sáng - chủ đề "Cho Người Tôi Thương" sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 02/9 trên kênh THVL1. Kể từ vòng này, 6 đội chơi sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên thành 3 cặp thi đối kháng với nhau. Trong tập thứ 3, chúng ta sẽ được xem phần tranh tài của 4 đội thi sau: Tắc kè hoa và À Há, Cá Biệt và Ba Rọi.

 Cùng nhau tỏa sáng tập 13 ngày 2/9 Full HD

Sau tiết mục cực kỳ nhí nhố ở tập đầu tiên, đội Cá Biệt (Ca sĩ Bảo Kun, Diễn viên Bửu Đa, Diễn viên Hồ Bích Trâm) sẽ mang đến màu sắc gì trong tập thứ 3, chủ đề "Cho Người Tôi Thương"?

Đội Ba Rọi (Ca sĩ Phương Anh Idol, VJ Quốc Bảo, Hotgirl Hạ Anh) sẽ mang đến một tiết mục dễ thương nói về 2 chị em Phương Anh và Hạ Anh, tính tình hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi cô chị ra sức bảo vệ ngôi nhà cổ mà ông bà, bố mẹ để lại thì cô em lại muốn bán nhà để mặc sức mua sắm. Là bạn của 2 chị em, liệu anh chàng Quốc Bảo có can ngăn được ý định nông nổi của Hạ Anh??? 

 Cùng nhau tỏa sáng tập 13 ngày 2/9 Full HD

Chương trình năm nay sao kỳ cục quá. Tập 1 chiếu xong lâu rồi không bỏ lên cho mọi người xem. Chỉ bỏ đúng clip của một nhóm là sao? Có thiên vị lắm hay không vậy ad. Qua bên youtube tìm toàn là những clips cắt ráp tùm lum.

Mời các bạn đón xem  Cùng nhau tỏa sáng tập 3 ngày 2/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Tags :Xem thêm