Bữa trưa vui vẻ cùng phi công Nguyễn Quang Đạt ngày 24/7

Emdep.vn - Bữa trưa vui vẻ cùng phi công Nguyễn Quang Đạt ngày 24/7 - cơ trưởng điển trai 9X của hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ đến nhà hàng Bữa trưa vui vẻ vào trưa nay.
Bữa trưa vui vẻ cùng phi công Nguyễn Quang Đạt phát sóng lúc 12h ngày 24/7 trên VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem.

Trực tiếp Bữa trưa vui vẻ cùng phi công Nguyễn Quang Đạt ngày 24/7

Một số thông tin về khách mời Nguyễn Quang Đạt

Nguyễn Quang Đạt sinh năm 1991 tại Hà Nội đang là cơ trưởng tại hãng hàng không Jetstar Pacific. Trước khi sang New Zealand học làm phi công, Đạt phải tạm ngừng việc học tại trường Đại học Ngoại thương. Đạt từng nghỉ ĐH Ngoại thương để ra nước ngoài học làm phi công. Trước khi lên cơ trưởng, anh từng trải qua thời gian dài làm cơ phó với nhiều cống hiến xuất sắc cho đội bay của mình. Với Đạt, được bay trên bầu trời là một trải nghiệm tuyệt vời mà anh may mắn có được.
Bữa trưa vui vẻ cùng phi công Nguyễn Quang Đạt ngày 24/7
Chàng trai 9X này đã khiến nhiều người “choáng váng”, vì mới 24 tuổi mà anh chàng đã trở thành Cơ trưởng – người chịu trách nhiệm chính của một chuyến bay. Mặc dù đang phải làm một công việc có rất nhiều áp lực, nhưng lúc nào Quang Đạt cũng vui vẻ thân thiện với nụ cười trên môi. Anh thích đi du lịch, lặn biển, thể thao…để giải tỏa những căng thẳng trong công việc.
Anh chàng cơ trưởng điển trai này sẽ đến nhà hàng Bữa trưa vui vẻ vào ngày mai và điều hành một chuyến bay rất đặc biệt tại nhà hàng. Đừng quên 12h trưa mai đón xem những điều thú vị và hấp dẫn các bạn nhé.
Chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 24/7 sẽ được chúng tôi trực tiếp tại đây.
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
(Tin tổng hợp)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm