Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Lan Hương ngày 10/8

Emdep.vn - Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Lan Hương ngày 10/8 - NSND lan Hương sẽ đến ăn trưa tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay.
Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Lan Hương ngày 10/8 phát sóng lúc 12h trên VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Lan Hương ngày 10/8

Đang cập nhật ...

Một số thông tin về NSND Lan Hương

Gia đình không có ai làm nghệ thuật, NSND Lan Hương còn được người trong giới gọi với biệt danh Hương “bông”, biệt danh có từ mái tóc bông dài để phân biệt với diễn viên Lan Hương trong phim Em bé Hà Nội.
NSND Lan Hương biết đến với sân khấu trong một lần tình cờ đi thi tuyển cùng người bạn của mình. Bạn trượt, chị trúng tuyển nhưng chỉ học được nửa năm thì suýt bị đuổi vì không thể hiện được bản thân. May mắn lúc ấy, cô giáo đã giữ chị lại vì nhìn thấy sự chân thực ở diễn viên này. Hương “bông” bảo chị nhớ ơn cô giáo và cũng từ khi ấy, chị nhận ra mình phải nỗ lực không ngừng để tồn tại được trên sân khấu của Nhà hát Kịch Việt Nam, nơi có rất nhiều ngôi sao lớn.
Vừa vào nghề, NSND Lan Hương đã vào vai một nhân vật có nội tâm phức tạp từ khi mới 18 đến khi trở thành một bà mẹ bạc tóc ở tuổi 70 trong vở Hoa khôi trên núi và được đánh giá cao. NSND Lan Hương còn chinh phục khán giả bằng những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh khi vào vai cô giáo Thủy trong Mùa ổi, vai diễn đã mang về cho chị giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan Phim tại Singapore năm 2001.
Sau Mùa ổi, NSND Lan Hương đóng một loạt phim, có thể kể đến Bến đò Lăng, Gió làng Kình, Vệt nắng cuối trời, Bí thư tỉnh ủy, Nếp nhà, Những công dân tập thể, Viết tiếp bản tình ca, Hoa sữa cuối thu, Làm chồng đại gia... và phần lớn là những vai bà mẹ. Chị bảo giờ có đếm lại, chị cũng không nhớ được đã có bao nhiêu vai bà mẹ nữa đã đi qua cuộc đời diễn viên của mình.
Mời các bạn đón xem Bữa trưa vui vẻ cùng NSND Lan Hương ngày 10/8 được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
(Tin tổng hợp)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm