Bữa trưa vui vẻ cùng ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Thắng ngày 9/8

Emdep.vn - Bữa trưa vui vẻ cùng ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Thắng ngày 9/8 - 2 ca sĩ Quảng Ninh sẽ tới nhà hàng ăn trưa cùng Nhóm ca sĩ Thiện nguyện Tỉnh Quảng Ninh, mang tới một bữa trưa thú vị và ý nghĩa.

Bữa trưa vui vẻ cùng ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Thắng ngày 9/8 phát sóng lúc 12h trên VTV3 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Bữa trưa vui vẻ cùng ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Thắng ngày 9/8

Đang cập nhật ...

Một số thông tin về ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Thắng 

Ca sĩ Ngọc Anh 
Tên thật: Nguyễn Thị Ngọc Anh
Ngày sinh: 19/12/1981
Quê quán : Bãi cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Bữa trưa vui vẻ cùng ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Thắng ngày 9/8
- Tốt nghiệp trường cao đẳng VHNT Quân đội, tốt nghiệp Thạc Sĩ ĐH Văn hoá khoa văn hoá học. Giảng viên trường CĐ VHNT và Du lịch Hạ Long.
- Các giải thưởng đã đạt được: 
+Sao mai điểm hẹn 
+Giải thưởng hoạ mi vàng nhiều năm 
+Huy chương vàng Festival thiếu nhi quốc tế tại Quý Châu – Trung Quốc 
+Vàng anh (Nhật) 
+Huy chương vàng giọng hát THPT toàn quốc năm 1999 
+Giải ba giọng hát trẻ Hà Nội năm 2001 
+Giải nhì giọng hát hay Hà Nội năm 2003 
+Giải nhì sao mai 2005 dòng nhạc nhẹ 
+Top 5 đêm chung kết sao mai điểm hẹn 2006
+ Trong Liên hoan Giọng hát vàng Asean 2008, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh đã giành vị trí cao nhất ở dòng nhạc nhẹ với ca khúc Saving all my love for you...
Ca sĩ Tô Minh Thắng
Năm sinh : 1974
Sau khi đoạt giải Tài năng trẻ trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình. Tô Minh Thắng lại được giới chuyên môn đánh giá là giọng ca có nội lực khi anh nhận giải thưởng trong cuộc thi Pop Rock quốc tế. Rồi sân khấu ca nhạc luôn “nóng”mỗi khi những ca khúc “Tôi yêu bóng đá”, “Rađio buồn” gắn với tên anh...
Sinh ra và lớn lên trên vùng đất mỏ Quảng Ninh, cái nôi đã sinh ra nhiều ca sĩ nổi tiếng như NSND Lê Dung, NSND Quang Thọ hay những ca sĩ trẻ hiện nay như Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Tuấn Anh…
Bữa trưa vui vẻ cùng ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Thắng ngày 9/8
Tô Minh Thắng đến với nghiệp ca hát từ năm 1996. Được đánh giá là có khả năng xử lý ca khúc tốt, nhạy cảm với âm nhạc và chứa đầy nội lực, năm 1998 đánh dấu thành công đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của anh với giải nhì liên hoan tiếng hát truyền hình Hà Nội, tiếp theo đó là giải "Tài năng trẻ" Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc tiền thân của giải Sao Mai ngày nay.
Sau những thành công trong nước, thêm một lần nữa Tô Minh Thắng đặt dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của mình bằng chiếc cup bạc tại liên hoan ca khúc Pop – Rock Quốc tế năm 2000 tổ chức tại ULANBATO – Mông Cổ.
Là ca sỹ cùng trang lứa với Kasim Hoàng Vũ, Hồ Quỳnh Hương, Minh Quân... Trong khi các đồng nghiệp lần lượt cho ra đời các CD riêngthì Tô Minh Thắng vẫn âm thầm từng ngày khẳng định bằng cách riêng trên con đường của chính mình.Và để có thêm một bước tiến vững chắc chuẩn bị cho album đầu tay của mình, một lần nữa Tô Minh Thắng lại ghi dấu thêm một chiếc huy chương bạc trong cuộc thi đơn ca các đoàn nghệ thuật toàn quốc tại TP HCM - 2005.
Trưa nay, 2 ca sĩ Quảng Ninh sẽ tới nhà hàng ăn trưa cùng Nhóm ca sĩ Thiện nguyện Tỉnh Quảng Ninh, mang tới một bữa trưa thú vị và ý nghĩa. Mời các bạn đón xem Bữa trưa vui vẻ cùng ca sĩ Ngọc Anh và Tô Minh Thắng ngày 9/8 tại đây nhé!
Quỳnh Nguyễn
(Tin tổng hợp)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm