Người tình kim cương tập 5-6 ngày 24/7

Emdep.vn - Người tình kim cương tập 5-6 ngày 24/7, Mễ Đóa đã hi sinh thân mình để cứu Tiêu Lượng. Sau sự việc này, liệu Tiêu Lượng có thay đổi suy nghĩ về cô. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Người tình kim cương tập 5-6 ngày 24/7, Mễ Đóa liệu có vượt qua đượcé khó khăn để chứng minh năng lực trong môi trường làm việc mới. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Người tình kim cương tập 5 ngày 24/7

Video Người tình kim cương tập 6 ngày 24/7

 

 

 

Người tình kim cương tập 5: Mễ Mỹ Lệ thành Mễ Đóa

Mỹ Lệ là cô gái có ngoại hình không được bắt mắt vì thân hình ngoại cỡ. Cô luôn gặp rắc rối và không mấy may mắn khiến mọi người đều tránh xa cô. Chỉ có Lôi Dịch Minh là người bạn thân, luôn bên cạnh tâm sự, chăm sóc.

Người tình kim cương tập 5-6 ngày 24/7 anh1

Một tình huống bất ngờ đã khiến Mỹ Lệ có cơ hội gặp gỡ Tiêu Lượng- giám đốc công ty kim cương lớn nhất cả nước. Sự dịu dàng của anh cùng vẻ ngoài lịch lãm đã khiến Tiêu Lượng trở thành hình tượng nam thần mà Mỹ Lệ theo đuổi.

Người tình kim cương tập 5-6 ngày 24/7 anh2

Tuy nhiên, tai nạn bất ngờ đã xảy đến với cô. Mỹ Lệ buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ vởi tai nạn đã phá hủy khuôn mặt của cô. Tuy nhiên, sau chuyện này cô lại trở nên xinh đẹp và cuộc đời cô cũng bắt đầu bước sang một trang khác.

Người tình kim cương tập 6: Mễ Đóa xin làm thư ký cho Tiêu Lượng.

Cô bắt đầu từng bước thực hiện kế hoạch để chạm vào ước mơ của mình. Mễ Đóa nộp đơn xin việc làm thư ký của Tiêu Lượng để tiếp cận anh. Tuy nhiên, cô đã không vượt qua vòng phỏng vấn . Dù không được ứng tuyển, Mễ Đóa đã lọt vào tầm mắt của phó tổng Lâm nên cô vẫn có thể làm tại công ty.

Người tình kim cương tập 5-6 ngày 24/7 anh3

Dù đã thay đổi tên, ngoại hình nhưng những rắc rối vẫn tiếp tục đeo bám. Người đã sa thải cô ở công ty cũ với lý do không hợp lý nay lại tìm Mễ Đóa để nhờ cô hoàn thành 1 dự án.

Người tình kim cương tập 5-6 ngày 24/7 anh4

Liệu rằng, Mễ Đóa có thích nghi được với cuộc sống mới và rằng cô có chạm được vào ước mơ là hạnh phúc bên nam thần của mình. Các bạn nhớ chú ý theo dõi Người tình kim cương tập 5-6 ngày 24/7  được chúng tôi cập nhật tại đây nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm