Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21-22 ngày 23/7

Emdep.vn - Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21-22 ngày 23/7 sẽ là những nỗ lực không ngừng của Giang Diệm. Mời các bạn chú ý đón xem.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21-22 ngày 23/7, Khang Vinh thực sự không phải là thiên đường như mọi người vẫn nghĩ. Áp lực công việc khiến Giang Diệm vô cùng mệt mỏi. Liệu cậu ấy có thể vượt qua được khó khăn này không? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21ngày 23/7

Video Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 22 ngày 23/7

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21: Chạm mặt La Hạo.

Giang Diệm dường như không còn là mối bận tâm với La Hạo. Mục đích của anh là nhằm đánh vào Khang Vinh. La Hạo vẫn đang mải miết chạy theo kế hoạch và tham vọng của mình. Bước tiếp theo của anh là sẽ thuyết phục hội đồng quản trị Khang Vinh thu mua KG. Ngay khi bắt đầu tiếp cận tiểu thư Ân hy, La Hạo đã có mục đích của mình. Đây sẽ là con bài quan trọng để anh thực hiện kế hoạch với cha cô- Park Dong Joon.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21-22 ngày 23/7 anh1

Chỉ có Tùng Hủy- người yêu cũ của anh là người hiểu rõ con người La Hạo. Cô phần nào biết được ý đồ của anh khi tiếp cận Ân Hy. Tuy còn tình cảm với La Hạo nhưng Tùng Hủy rất bản lĩnh và lạnh lùng.Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21-22 ngày 23/7 anh2

Làm cùng công ty, Giang Diệm cũng không ít lần phải chạm mặt La Hạo và bị đả kích. Dù trong lòng bực tức nhưng cậu chẳng thể làm gì được hắn và chắc hẳn, đến bây giờ Giang Diệm vẫn chưa biết được người hại gia đình cậu đến nông nỗi này chính là La Hạo.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21-22 ngày 23/7 anh3

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 22: Khó khăn bước đầu.

Giang Diệm sau khi đám bạn xấu của anh ngày xưa thách thức, anh đã một mình uống hết chỗ rượu đó trong sự bực tức của chúng. Bạn bè anh và Hạ Băng đều cảm thấy rất vui vì Giang Diệm đang dần trưởng thành hơn. Anh đã có thể chịu trách nghiệm với những thứ mình làm. Số tiền cá cược đó, Giang Diệm đưa cho Hạ Băng để trả tiền nhà. Tuy nhiên, cô không lấy mà đã rủ Giang Diệm đi mua đồ. Cô đã mua rất nhiều quần áo để chuẩn bị cho buổi đi làm đầu tiên của anh.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21-22 ngày 23/7 anh4

Tuy vậy, sáng hôm sau, mẹ Giang Diệm vẫn bắt cậu đi thay quần áo. Bà muốn con trai mặc bộ vec năm xưa bà chuẩn bị cho Giang Thừa Ân ngày Khang Vinh chính thức lên sàn chứng khoán. Không chỉ riêng Giang Diệm hồi hộp, Hạ Băng cũng rấ lo lắng cho cậu. Cô gọi điện thường xuyên để hỏi thăm tình hình công việc của cậu.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21-22 ngày 23/7 anh5

Tuy nhiên, thật sự Khang Vinh không phải là thiên đường như người ta tưởng tượng. Cậu được điều vào làm nhân viên kinh doanh- chức vụ thấp nhất ở tầng thấp nhất của công ty. Tại đây, những đồng nghiệp cũ đã có kinh nghiệm còn bắt cậu phải làm rất nhiều việc. Từ rót nước đến photo tài liệu, thậm chí là gặp gỡ những khách hàng khó chịu nhất.

Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa tập 21-22 ngày 23/7 chắc chắn sẽ là những tình tiết hấp dẫn xung quanh âm mưu trả thù của La Hạo và những nỗ lực cố gắng của Giang Diệm. Các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm