Bữa trưa vui vẻ cùng ca sỹ Phương Anh ngày 23/7

Emdep.vn - Bữa trưa vui vẻ cùng ca sỹ Phương Anh ngày 23/7 - Top 5 của cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004 sẽ đến ăn trưa tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ.

Bữa trưa vui vẻ cùng ca sỹ Phương Anh ngày 23/7 phát sóng lúc 12h trên kênh VTV6 và được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Bữa trưa vui vẻ cùng ca sỹ Phương Anh ngày 23/7

Đang cập nhật ...

Một số thông tin về ca sỹ Phương Anh

Họ tên: Nguyễn Phương Anh
Sinh năm: 1982
Phương Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khá sớm và đã từng đoạt nhiều giải thưởng, nhưng chỉ thật sự được biết đến sau khi tham gia và lọt vào top 5 của cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004, với chất giọng khỏe, trầm và khàn, cô có khả năng thể hiện khá tốt những bài hát thuộc thể loại Pop Ballad và đôi khi là cả R&B.
Cô từng đoạt giải Nhì cuộc thi "Tiếng hát truyền hình Hải Phòng" (2001), giải Nhì cuộc thi "Tiếng hát truyền hình Hà Nội" năm 2002. Trong năm 2003, Phương Anh tham dự cuộc thi "Đơn ca Toàn quân" và đoạt huy chương Vàng, tiếp đó là Huy chương Vàng "Tiếng hát học sinh sinh viên chuyên nghiệp Toàn quốc". Khi Việt Nam đăng cai đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 22) và tiếp sau là Para SEA Games, cô là người được nhạc sĩ Phó Đức Phương chọn là ca sĩ hát bài hát chính tại cuộc thi này, bài hát mang tên "Bài ca trên xe lăn".
Bữa trưa vui vẻ cùng ca sỹ Phương Anh ngày 23/7
Năm 2004, Phương Anh đăng ký dự thi chương trình Sao Mai điểm hẹn. Trình bày khá tốt các bài hát và đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi này nhưng Phương Anh bị đánh giá là có chất giọng và phong cách biểu diễn khá giống với ca sĩ Thanh Lam.
Năm 2005, Cô phát hành album đầu tiên của mình mang tên Phương Anh - Sao Mai điểm hẹn, đây là một CD bao gồm tập hợp những bài hát được xem như là gắn liền với tên tuổi của mình.
Tham gia chương trình Bài hát Việt năm 2005, Phương Anh đã khá thành công khi đoạt một loạt các giải thưởng ở những bài hát do nhạc sĩ Anh Quân sáng tác, điển hình trong số đó là bài "Giấc mơ của tôi", ca khúc được nhận giải: Bài hát của tháng, ca khúc phối khí hiệu quả, bài hát ấn tượng trong show và Phương Anh nhận giải ca sĩ thể hiện hiệu quả.
Trong năm 2006, Phương Anh cho ra mắt album Giấc mơ, một album bao gồm 10 ca khúc được trình bày theo phong cách R&B và hip hop, Giấc mơ được cô chuẩn bị từ năm 2003 và được coi là sản phẩm đầu tiên do chính Phương Anh tự đầu tư và lựa chọn phong cách âm nhạc riêng, trong đó hai bài hát được coi là chủ đạo của Giấc mơ là "Giấc mơ của tôi" và bài "Chỉ một mình anh", ca khúc "Chỉ một mình anh" do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác và cũng được cô trình bày trong Bài hát Việt đã nhận được giải ca sĩ trình bày tốt nhất.
Năm 2008, Phương Anh giới thiệu album vol 3 của mình mang tên 9, album tiếp tục được phối theo phong cách pop ballade, R&B và mang âm hưởng của nhạc funk, các ca khúc trong album 9 là những sáng tác của hai nhạc sĩ đã cộng tác từ lâu với cô là Huy Tuấn, Anh Quân và một số nhạc sĩ trẻ khác như: Văn Phong, Dương Cầm, Sơn Thạch...
Bữa trưa vui vẻ cùng ca sỹ Phương Anh ngày 23/7
Cũng năm 2008, cô lập gia đình và bắt đầu ít xuất hiện hơn trong showbiz để chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Hiện Phương Anh đã có 2 nhóc tì đáng yêu.  Mới đây, Phương Anh quyết định quay trở lại sự nghiệp ca hát bằng việc cho ra mắt album Phương Anh - Nỗi nhớ mùa đông với những tình khúc hay nhất của Phú Quang.
12h trưa nay (23/7), Phương Anh sẽ đến ăn trưa tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ. Chúng tôi sẽ cập nhật chương trình nhanh nhất tại đây. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé!
Quỳnh Nguyễn
(Tin tổng hợp)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm