Bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai
2015-08-01 06:56
- Lớp thịt xông khói thơm ngon, đậm đà bọc lấy phần nhân bánh mì và phô mai dẻo mịn, béo ngậy chỉ nhìn thôi đã thèm rồi.
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 10 dải thịt ba rọi xông khói
- 2 lát bánh mì sandwich
- 2 lát phô mai
- Bơ
Các bước thực hiện:
- Đầu tiên, bạn xếp 5 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.
- Đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.
- Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.
- Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.
- Giờ thì đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.
- Đợi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức nhé.
- Món thịt xông khói cuộn phô mai của chúng ta đã hoàn thành rồi đây. Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.
Chúc bạn thành công với bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai nhé!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Duyên đến rồi, hãy mở lòng và yêu đi