Tìm lại hạnh phúc sau sự bạo hành của chồng

Emdep.vn - Ngoài thể xác, tình dục thì có thứ bạo hành bằng tinh thần có thể giết chết người phụ nữ không tìm ra lối thoát.

Theo một thống kê tại Việt Nam, cứ ba phụ nữ có gia đình hoặc đã từng có gia đình thì có một người (34%) cho biết họ đã từng bị chồng mình bạo hành thể xác hoặc tình dục. Thế nhưng, hiện nay, một số chị em chia sẻ còn phải chịu thêm một loại bạo hành khác: Bạo hành tinh thần.

Bạo hành tinh thần có thể gây ra những tổn thương vô cùng lớn với người bị bạo hành. Nếu không chia sẻ, không được quan tâm thì đều có những cái kết rất bi thương.

Tìm lại hạnh phúc sau sự bạo hành của chồng

Người phụ nữ, có những người bị chồng bạo hành tinh thần từ những sai lầm trong đời họ, có những người bị bạo hành từ thói vũ phu, ghen tuông bệnh hoạn của những người đàn ông trong cuộc đời họ. Cá biệt, có cả những chị em bị chồng bạo hành từ những khiếm khuyết ở cơ thể.

Trong một lần được bác sỹ Ngô Xuân Dung chia sẻ, trung tâm Thẩm mỹ viện Hàn Việt đã từng giúp cho một chị giải thoát được nỗi ẩn ức và sự bạo hành về tinh thần mà chồng chị đã gây ra.

Chị Thủy – tên nhân vật trong câu chuyện kể rằng, chị vốn có cơ thể cao, gầy và ngực của chị vốn nhỏ. Thủa thời thiếu nữ, đôi khi chị còn tự ti với bạn bè về vòng 1 của mình, thế nhưng rồi chị vẫn có tình yêu với anh, lập gia đình, sinh con như bao cặp đôi khác.

Thế nhưng, sau khi sinh con xong, do chị ngực nhỏ ít sữa, bé của chị phải ăn sữa ngoài. Chồng chị lúc đầu không nói gì, nhưng càng về sau thì tần suất kêu ca càng nhiều.

Và rồi, chả hiểu bị tiêm nhiễm ở đâu, càng ngày anh càng hằn học với vòng 1 của vợ. Nào là “ngực bé” thì không làm được gì, nào là “người hai lưng”, đàn ông thì phải “nam tu” còn đàn bà phải “nữ nhũ” rõ ràng…Ra ngoài đường, xem truyền hình anh đều bỏ qua coi như không có chị bên cạnh mà cứ bình phẩm về ngực to - nhỏ…

Thậm chí, chị còn chia sẻ cả những chuyện thầm kín hơn, như là có hôm hai vợ chồng chị quan hệ, anh chồng còn thẳng thừng bảo rằng “không cần phải cởi áo đâu, vì cởi ra thì cũng có thấy khác gì đâu”…những điều đó khiến chị rất khổ tâm.

Biết được nổi khổ tâm của chị, trung tâm Thẩm mỹ viện Hàn Việt đã tư vấn hết sức nhiệt tình cho chị về các biện pháp nâng ngực, kích cỡ phù hợp với phụ nữ châu Á cũng như các biện pháp chăm sóc hậu phẫu. Và sau khi đã yên tâm với chất lượng và dịch vụ ở đây chị Thủy đã đồng ý  nâng ngực bằng phương pháp nội soi đảm bảo an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Tìm lại hạnh phúc sau sự bạo hành của chồng

Kết quả thật không ngờ, sau khi thực hiện xong, chị Thủy giờ hoàn toàn tự tin vào vóc dáng và vòng 1 của mình. Chị còn đăng cả ảnh chị chụp bikini lên Facebook để khoe với các bạn của mình và nhiệt tình tư vấn cho những bạn nào còn tự ti về vóc dáng hoặc rơi vào trường hợp bạo hành tinh thần như chị.

Bây giờ, điều làm chị vui hơn cả là chồng chị đã thay đổi hoàn toàn, không còn như trước nữa. Thậm chí, anh còn ủng hộ chị sử dụng các dịch vụ làm đẹp để có được sắc-vóc cân đối. Anh bảo, vợ mình đẹp thì mình hãnh diện, chứ có gì đâu. Anh hoàn toàn ủng hộ chị. Thậm chí, khi nào có thời gian, anh cũng đến đây tìm hiểu xem có dịch vụ làm đẹp nào cho nam thì anh cũng sử dụng luôn. Anh cám ơn trung tâm Thẩm mỹ viện Hàn Việt là chiếc cầu nối để giữ gìn hạnh phúc trong gia đình anh.

Thông tin chi tiết về TMV Hàn Việt, vui lòng liên hệ:

Hà Nội: số 8A Hàm Long, Hoàn Kiếm. ĐT: 04 3794 5830

Hồ Chí Minh: 244A Pasteur, P6, Q3. ĐT: 08 3920 4737

www.thammyvienhanviet.vn  

https://www.facebook.com/benhvienhanquoc

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm