Phẫu thuật thẩm mỹ không đau: Đẹp nhanh nhưng có an toàn?

Emdep.vn - Chỉ mất 15 – 30 phút là bạn đã có ngay chiếc mũi cao, cằm V-line, môi cong, đầy tự nhiên mà không phải chịu đau đớn như phẫu thuật.

Với ưu điểm cải thiện đường nét trên khuôn mặt nhanh chóng, không gây đau đớn nên thẩm mỹ không phẫu thuật được đông đảo tín đồ ưa chuộng và coi đó là phương pháp làm đẹp hiệu quả. 

Rộ mốt thẩm mỹ không cần dao kéo cho người sợ đau

Sở hữu làn da căng mịn, chiếc mũi  cao, cằm V-line, môi cong, đầy... luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Chỉ mất 15 – 30 phút là bạn đã có ngay chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên mà không phải chịu đau đớn như phẫu thuật.

Rộ mốt thẩm mỹ không cần dao kéo cho người sợ đau

Từ nâng mũi, độn cằm, hút mỡ, cắt mí, độn trán... tất cả chỉ mất một thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu khuôn mặt xinh đẹp khiến ai cũng phải ghen tị.

Rộ mốt thẩm mỹ không cần dao kéo cho người sợ đau

Rộ mốt thẩm mỹ không cần dao kéo cho người sợ đau

Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại như lazer, sóng siêu âm, chỉ thế hệ mới, chất làm đầy... để nâng mũi, độn cằm, bơm căng da. Chị em sẽ được tận hưởng cảm giác đẹp lên nhanh chóng chỉ sau một mũi tiêm, chiếu lazer...

Rộ mốt thẩm mỹ không cần dao kéo cho người sợ đau

thẩm mỹ không phẫu thuật

Ưu điểm

- Ít tốn thời gian, hiệu quả tức thì. Thay vì các ca phẫu thuật hàng vài giờ, chị em phải nằm chịu đau đớn bởi dao kéo thì thẩm mỹ không phẫu thuật sử dụng các phương pháp hiện đại nên chỉ trong một thời gian ngắn đã cho thấy hiệu quả.

- Không gây đau đớn: Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại, chủ yếu sử dụng chất làm đầy để tiêm vào vùng chỉnh nhẹ nhàng đảm bảo không đau đớn.

- Đẹp tự nhiên: Bạn sẽ có cảm giác các đường nét trên cơ thể đẹp lên một cách tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp của hóa chất.

Nhược điểm

Vì phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật có ưu điểm vượt trội nên nhiều chị em đã tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt trái của nó. Nếu đẹp lên nhanh chóng chỉ trong vòng 10 phút thì liệu có an toàn? Ai dám đảm bảo các chất làm đầy như filler, juvederm... không gây tổn hại cho cơ thể?

Đã có nhiều trường hợp chị em sử dụng phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật bị biến dạng, hoại tử mũi, cằm do chất làm đầy quá hạn hoặc bỗng dưng bị xô đẩy.

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ thì các chất làm đầy như filler là chất được tiêm vào cơ thể giúp đẹp không xâm lấn. Chất này sẽ thay thế acid hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt gây mất thẩm mỹ. Mục đích của các chất làm đầy là giúp phẳng da hay tăng thể thích của bộ phận trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, các chất làm đầy như filler chỉ có hiệu quả trong vòng 4-6 tháng do đó nếu để quá thì bộ phận trên cơ thể sẽ gặp nguy hiểm. Đã có nhiều sự cố do tiêm chất làm đầy “dở khóc dở cười” như: Mũi bị biến dạng, môi hoại tử, ngực nhiễm trùng, biến dạng tuyến sữa... Nhiều trường hợp buộc phải cắt bỏ phần ngực và tái tạo bộ phận mới.

Trên thị trường hiện có bán nhiều chất làm đầy, do đó bạn không biết chắc mình sử dụng chất làm đầy đó của chính hãng hay hàng kém chất lượng. Rất nhiều cơ sở dịch vụ vì lợi nhuận đã sử dụng các chất làm đầy được đựng trong các chai lớn, không tem mác, kiểm nghiệm về độ an toàn, điều này vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng.

Sư Tử (Tổng hợp)

Tags : Từ khóa

Xem thêm