Bí kíp 5 ngày hết 'sạch sành sanh' mụn với lá trầu không của nàng dược sĩ

Emdep.vn - Chẳng cần dùng thuốc hay mỹ phẩm đắt tiền, nàng dược sĩ Q.T đã đánh bay được những nốt mụn đáng ghét.

Mụn là kẻ thù đáng ghét nhất đối với mọi cô gái, chàng trai. Chúng không chỉ khiến gương mặt trở nên kém sắc mà còn làm bạn thiếu tự tin khi gặp gỡ mọi người. Bên cạnh đó, các loại mụn như mụn sưng, viêm đỏ...  dai dẳng mãi không hết còn khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu vì đau rát, thậm chí là chảy máu.

Từng rất tự ti vì mặt nổi đầy mụn, sau khi tìm đủ mọi cách cuối cùng nàng dược sĩ có nickname Q.T đã tìm ra được bí kíp triệt sạch mụn chỉ trong 5 ngày. Cô đã không ngần ngại chia sẻ cách làm đẹp này lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo công đồng mạng. 

Bí kíp 5 ngày hết 'sạch sành sanh' mụn chỉ với lá trầu không của cô gái trẻ

Chỉ 5 ngày Q.T đã trị mụn thành công mà không cần dùng thuốc. 

Theo Q.T chia sẻ, da của cô là da thường, tuy không đẹp nhưng ít mụn. Từ khi mang thai, do nội tiết tố thay đổi nển cô nổi nhiều mụn, mẩn đỏ hết mặt mà không được dùng các sản phẩm làm đẹp nên không biết phải làm sao.

Bình thường đi làm về cô thường chăm sóc da kỹ càng, từ tẩy trang, rửa mặt và dùng lotion nhưng thời kỳ mang thai cô hạn chế dùng các sản phẩm làm đẹp này, đặc biệt là các loại thuốc. 

Chợt nhớ đến bài chia sẻ của Hoa hậu Thu thuỷ về cách trị mụn nên Q.T đã thử làm theo. Q.T vẫn tẩy trang bằng sản phẩm dịu nhẹ, sau đó không rửa lại mặt mà xông mặt bằng nước lá trầu không.

"Mình chả mấy khi xông nên thấy rất ngạt thở, phải xông 3 lần mới xong. Sau 3 ngày thấy đỡ, sau 5 ngày thì hết mụn", Q.T vui mừng chia sẻ. 

Bí kíp 5 ngày hết 'sạch sành sanh' mụn với lá trầu không của cô gái trẻ

Trầu không thì có kháng sinh tự nhiên, các bà các mẹ ngày xưa thường đun lá trầu không vệ sinh, rất sạch sẽ. Các công ty dược cũng sản xuất nước súc miệng, dung dịch vệ sinh từ lá trầu không vì tính sát khuẩn của nó. Đã có rất nhiều người trị mụn thành công với phương pháp này.

Vậy là chỉ sau 5 ngày, các nốt mụn to nhỏ trên mặt mẹ bầu Q.T đã bay biến hết mà chẳng cần dùng thuốc hay mỹ phẩm đắt tiền. 

Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm