'Đánh bay' mụn ẩn chỉ trong 4 ngày, nàng 9X sung sướng khi da hết sần, sờ mịn màng và trắng bóc như ý

Emdep.vn - "Bằng cách này, mình không biết là các bạn có thể đỡ trong bao lâu, nhưng mặt mình hết mụn ẩn chỉ trong 4 ngày thôi đấy".

Thông tin nhân vật

Họ và tên: Trần Yến

Năm sinh: 1994

Nghề nghiệp: Tự do

Hiện đang sinh sống tại Hà Nội 

Da Trần Yến thuộc da hỗn hợp thiên dầu. Cô nàng chia sẻ: "Thực sự trước đây mình rất trắng vì theo gen bên ngoại và đặc biệt không có mụn, chỉ thỉnh thoảng nổi 1-2 cái do mình chơi quá đà. Tuy nhiên từ tháng 1/2018, do thói quen sinh hoạt không điều độ, ăn nhiều đồ dầu mỡ và uống bia rượu nhiều nên mặt mình bắt đầu có mụn. Đến nỗi chị gái mình còn càu nhàu, sao mặt nhiều mụn thế mỗi lần mình đi nặn mụn về, vì vết thâm nó tấy đỏ cả mặt".

Lúc đó bạn của Trần Yến có giới thiệu cho gói gì đó trị mụn, bôi lên da sau đó tróc da là sẽ hết. Nhưng Yến sợ nó là kem trộn nên không dám dùng và thế là cứ quanh quẩn mãi với đám mụn nên khá tự ti. 

cô gái chia sẻ cách trị mụn ẩn chỉ trong 4 ngày

Mặt chi chít mụn ẩn khiến Yến vô cùng tự ti, mỗi khi ra ngoài phải dùng kem che khuyết điềm để giấu đi những nốt mụn xấu xí.

Đến tháng 3/2018, Yến khá chán việc phải dùng che khuyết điêm mỗi ngày nên quyết định nghĩ đến việc trị mụn. Lúc đó Yến ăn uống có lợi cho sức khỏe hơn, nhưng là người hảo ngọt và thích ăn bánh các thể loại nên mặt mụn lúc đó chỉ đỡ hơn 1 chút.

Rồi đến đợt kinh nguyệt, mụn lại nổi lên phát khiếp, sờ lên mặt lại toàn sần sần nên cô nàng lại càng quyết tâm.

Nặn mụn và chăm sóc da sau mụn

Ngày 28/4 Yến đi nặn mụn và về chăm sóc theo các bước sau:

- Sáng: Bioderma - Srm Ciracle - Toner Simple - CC Melano - Kem Clinique - Kem chống nắng Avene.

- Tối: Giống sáng, bỏ bước kem chống nắng

Có cái Tea Tree Oil Yến thêm vào để đề phòng trường hợp lúc mụn lên thì chấm vào cho nó nhanh khô.

cô gái chia sẻ cách trị mụn ẩn chỉ trong 4 ngày

Những sản phẩm dưỡng da trị mụn và vết thâm mà Yến đã tin dùng.

Bên cạnh việc dưỡng da hàng ngày, Yến cũng thay đổi chế độ ăn, khoa học hơn. Cô áp dụng chế độ ăn eatclean để vừa giảm cân vừa giữ cho làn da đẹp từ sâu bên trong. Yến hạn chế ăn đồ dầu mỡ, ăn uống ít đi và đặc biệt là luôn nước uống detox mỗi ngày.

Công thức Nước uống detox trị mụn

Nguyên liệu cho bình 1,2 lít:

- 2 quả chanh.

- 1 nhúm bạc hà.

- 1 quả dưa chuột.

Cách làm:

Các bạn cắt dưa chuột, cho vào cùng bạc hà. Sau đó vắt chanh hòa cùng 1,2 lít nước. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh cho lạnh rồi thì uống đỡ bị chua. Lưu ý là uống sau khi ăn.

cô gái chia sẻ cách trị mụn ẩn chỉ trong 4 ngày

Vậy là nhờ áp dụng những cách này mà hiện tại, mặt Trần Yến không bị sần sần nữa, sờ mịn màng không vệt mụn nào. Đi chơi với người thương không phải đánh thêm cushion mà để mặt mộc luôn. Chỉ cần thoa son với kẻ mày là 'ngon lành cành đào'.

"Các bạn có thể tham khảo cách của mình nhé. Mình không biết là các bạn sẽ có thể đỡ trong bao nhiêu ngày, nhưng mặt mình hết mụn ẩn chỉ trong 4 ngày thôi đấy. Chúc các bạn thành công", Yến hào hứng chia sẻ thành quả.

cô gái chia sẻ cách trị mụn ẩn chỉ trong 4 ngày

cô gái chia sẻ cách trị mụn ẩn chỉ trong 4 ngày

Chỉ sau 4 ngày, Yến đã triệt mụn ẩn 'sạch sành sanh'.

Taurus Vũ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm