Tỏa sáng với 5 phút kẻ mắt mèo sắc như Hoàng Thùy Linh

Emdep.vn - Xuất hiện trong một sự kiện giải trí mới đây tại Tp.HCM, nữ ca sĩ tiếp tục gây ấn tượng bằng đôi mắt mèo sắc sảo và đầy mê hoặc.
Quyến rũ và đẹp là tính từ người ta vẫn thường dành cho Hoàng Thùy Linh mỗi lần bắt gặp cô trong những sự kiện giải trí hoặc ngắm cô nhún nhảy trên sân khấu. Vẻ sexy của cô không toát ra từ bờ ngực tròn đầy, cũng chẳng nằm ở số đo 3 vòng hoàn hảo, bởi cơ bản, cô sở hữu vóc dáng của một ca sĩ, không phải một người mẫu, nên thân hình không hẳn cao, không hẳn cân đối.
Thế nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn gợi tình. Có lẽ, tất cả nét gợi tình đó nằm ở đôi mắt ướt và nụ cười rất... đàn bà của cô.
Và đương nhiên, là một nữ ca sĩ theo dòng nhạc dance, rất cần sự sôi động trên sân khấu, bởi thế, ngoài những bộ trang phục sexy, cô cũng không thể sử dụng lối trang điểm tự nhiên, hiền lành như trào lưu mà các người đẹp Việt yêu thích hiện nay.
Mắt mèo, mắt khói là một trong những lối kẻ mắt mà Hoàng Thùy Linh thường xuyên tận dụng để tỏa sáng trên sân khấu.
Xuất hiện trong một sự kiện giải trí mới đây tại Tp.HCM, nữ ca sĩ tiếp tục gây ấn tượng bằng đôi mắt mèo sắc sảo và đầy mê hoặc. Kiểu kẻ mắt cat eyeliner sắc sảo kết hợp với mái tóc xoăn cổ điển, đôi môi đỏ đậm mang phong cách của quý cô thập niên 70, Hoàng Thùy Linh thu hút mọi sự chú ý của khán giả và quan khách có mặt.
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-01
Hoàng Thùy Linh chọn kiểu kẻ mắt mèo sắc sảo để thu hút mọi ánh nhìn.
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-02
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-03
Ánh mắt, nụ cười tăng sức quyến rũ cho Hoàng Thùy Linh.
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-04
Chọn cho mình phong cách cổ điển với tóc ngắn bob ôm gọn gương mặt, mắt mèo và đôi môi đỏ mận đậm đà, Hoàng Thùy Linh gợi tình trong mọi góc ảnh.
Nếu nhìn thoáng qua, lối trang điểm, cách kẻ mắt này thật khó học theo. Thế nhưng, không phải vậy đâu nhé! Kẻ mắt là một trong những kỹ năng rất khó nhưng lại trở thành dễ nếu như bạn nắm được nguyên tắc cơ bản của nó.
Các bạn có muốn thử không? chỉ mất 5 phút và 6 bước thôi nhé!

ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-05

Đầu tiên, dùng bút chì dạ kẻ một đường viền từ hốc mắt trên xếch lên phía chân mày. Từ chân mày, vòng 1 đường vòng cung nhẹ tới điểm đầu mí mắt trên.

ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-06
Dùng chì tiếp tục tô đậm các khoảng trắng còn lại.
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-07

 Với mí mắt dưới, để thanh thoát và bớt dữ tướng hơn, bạn chỉ cần kẻ một đường mảnh từ đuôi mắt tới 2/3 hoặc 1/3 mí mắt dưới thôi.

ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-08
Bước cuối, dùng mascara chuốt mí mắt cho cặp mắt cuốn hút hơn. Nếu mí mắt bạn hơi mờ, thưa, có thể dùng đến sự hỗ trợ của mí giả.
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-09
Chúc các bạn xinh đẹp và gợi cảm như Hoàng Thùy Linh!
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-10
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-11
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-12
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-13
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-14
ke-mat-meo-sac-nhu-hoang-thuy-linh-15
Hà miu
Theo Congluan.vn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm