E.L.F vừa cho ra mắt miếng dán kẻ mắt siêu tiện lợi khiến cô nàng vụng về không thể làm ngơ

Emdep.vn - Món đồ trang điểm mới toanh “một phát ăn ngay” của E.L.F dưới đây sinh ra để dành cho các cô nàng vụng về.

Kẻ mắt mèo được xem là bước trang điểm khó nhằn nhất với bất kì cô nàng nào. Chỉ cần run tay hay luống cuống là chị em không thể kẻ mắt mèo hoàn hảo được. Với những cô nàng vụng về thì việc kẻ mắt mèo còn khó hơn gấp ngàn lần. Các hãng mỹ phẩm đã không ngừng cải tiến và đưa ra các sản phẩm mới giúp công cuộc trang điểm của các nàng trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng E.L.F (Mỹ) đã cho ra mắt miếng dán kẻ mắt mèo vô cùng tiện dụng.

Sản phẩm có 40 miếng dán kẻ mắt, được bán với giá 2 USD (khoảng 45 nghìn đồng). Khi dùng, bạn chỉ cần dán miếng dán kẻ mắt theo đường viền mi mắt, rồi dùng bút tô theo đường viền khung có sẵn. Sau đó, bạn áp nhẹ để mực lên đều rồi  nhẹ nhàng bóc miếng dán là đã có đường kẻ mắt mèo đối xứng.

Miếng dán kẻ mắt tiện dụng của E.L.F rất an toàn cho da và không để lại bất cứ vết lằn trên da. Sản phẩm đã ngay lập tức được nhiều tín đồ làm đẹp chú ý. Ngay cả những cô nàng mới biết trang điểm hay vụng về cũng có thể tự kẻ mắt mèo đúng chuẩn chỉ với miếng dán này.

Ngọc Huyền – Theo Purewow

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm