2 cách khắc phục mắt xếch khéo như Hoa hậu Kỳ Duyên

Emdep.vn - Vì mắt xếch luôn sắc sảo, vậy nên bạn đừng quên hạn chế sự sắc nét ấy nhờ mẹo kẻ mắt dưới đây nhé!
Ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên đã vấp phải nhiều phản đối bởi nhan sắc của mình. Một phần vì lỗi của chuyên gia trang điểm vào đêm chung kết, một phần vì cô sở hữu đôi mắt xếch sắc sảo. Cặp mắt này đi ngược lại tiêu chuẩn nhan sắc trong quan niệm của người châu Á xưa đến nay. Vì lẽ đó, chặng đường sau đăng quang hoa hậu của Kỳ Duyên không ít "gập ghềnh" vì những lời bàn tán trái chiều từ dư luận.
Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của các chuyên gia trang điểm, làm tóc, Kỳ Duyên "lấy lại" được nét tự nhiên và trẻ trung của mình. Đặc biệt, cô cũng biết hạn chế nhược điểm để đôi mắt của mình trông hiền lành hơn.
Kỳ Duyên không đi vào lối mòn trang điểm đậm đà, sặc sỡ mà chọn lối trang điểm tự nhiên, nhấn nhẹ vào đôi mắt và bờ môi.
Đầu tuần qua, khi tham gia chương trình "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân",  Kỳ Duyên thu hút bởi nét đẹp tự nhiên, năng động và vô cùng trẻ trung của mình. Cô cũng chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, phù hợp với sự kiện tham dự.
Hoa hậu Kỳ Duyên cuốn hút trong "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân".
Cô cuốn hút bởi nét tự nhiên và tươi tắn.
Để khắc phục mắt xếch bằng trang điểm không khó. Chỉ cần bạn tuân thủ đúng nguyên tắc trang điểm và không ham hố lối kẻ mí mắt mèo đang được giới trẻ yêu chuộng.
Mời các bạn cùng thử nghiệm:
+ Mẹo 1:

 

Đầu tiên hãy chỉn chu phần bầu mắt với bột phấn nhũ màu pastel nhẹ.

Tiếp đến, dùng chì kẻ mí mắt quét 1 đường thật mảnh từ hốc mắt dọc xuống đuôi mí mắt trên, không xếch lên.
Dùng chì đen nối 1 đường mảnh từ khóe mí mắt dưới đến đuôi mắt.

Đánh mascara nhẹ cho đôi mắt không quá sắc sảo.

+ Mẹo 2:

Dùng bút kẻ mí kẻ từ hốc mắt nghênh về phía chân mày, đường kẻ tương đối thẳng. Nối từ chân đường kẻ xuống đuôi mắt, che lấp những khoảng trống trong khoảng đã được xác định.

Chúc các tín đồ làm đẹp thành công và luôn xinh đẹp!
Hà miu
(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm