Ngón tay búp măng có cuộc sống giàu sang

Tùng Dương 2014-08-06 22:19
- (Em đẹp) – Ngón tay không đơn thuần thể hiện vẻ đẹp cho phái đẹp thêm hoàn hảo mà hình dáng của chúng còn ảnh hưởng đến số phận của mỗi người.
Hình dáng nói chung và ở từng bộ phận trên cơ thể của mỗi người nói riêng từ khi sinh ra đã được tạo hóa ban cho. Chính vì thế mà mỗi người một vẻ, chẳng ai giống ai, thậm chí kể cả anh em sinh đôi. Theo khoa học về tướng pháp phương Đông thì mỗi bộ phận trên cơ thể đều liên quan đến diễn biến cuộc đời của con người.

Đối với các ngón tay cũng vậy, hình dáng của chúng không đơn thuần chỉ là một trong những phần tạo thêm vẻ đẹp hoàn hảo mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống trong tương lai.

Dưới đây là 4 kiểu dáng ngón tay thường gặp tương ứng với những tính cách và số phận tương ứng

1. Ngón tay búp măng

Hình dáng của ngón tay dài, suôn đều vuốt nhỏ dần về phía đầu ngón tay tựa như hình búp măng. Những người này có tính tình dịu dàng, cân bằng và giàu lòng vị tha được nhiều người quý mến. Họ có nhiều tài vặt và được hưởng hạnh phúc trong giàu sang phú quý. Khéo léo cả về lời nói và hành động nên những người này rất thành đạt trong các lĩnh vực nghệ thuật và y học.

Ngón tay hình búp măng có cuộc  sống giàu sang phú quý2. Ngón tay dùi đục

Những người có ngón tay có hình dáng thô, dày giống như dùi đục tiêu biểu cho tính cách trung thực, cần cù, chịu khó học hỏi, yêu lao động. Họ thích được trực tiếp hành động để tạo ra sản phẩm thực tế hơn là phải ngồi tính toán mơ hồ. Sự chung thủy trong tình yêu và lòng nhân hậu, thương người là tính cách đặc trưng của những người có hình dáng ngón tay dùi đục.


Ngón tay hình dùi đục thủy chung son sắt

3. Ngón tay có mấu

Khi duỗi thẳng ngón tay, lớp da trên các khớp ngón dồn lại cùng với xương đốt tạo thành những đoạn mấu. Những người này tiểu biểu cho sự phát triển trí tuệ hơn người, học hành, nghiên cứu khoa học là những việc khiến họ có sự đam mê bất tận. Khi làm việc luôn có nguyên tắc và sự tập trung tư tưởng cao độ, trong cuộc sống thích gọn gàng ngăn nắp. Họ là những người tiêu biểu cho những vị trí quan trọng trong xã hội.


Ngón tay có mấu đam mê khoa học

4. Ngón tay tròn đều

Ngón tay hình tròn, vừa phù hợp với dáng bàn tay đầy đặn tiêu biểu cho những người tính tình bộc trực, thẳng thắn, có tài trong quan hệ giao tiếp, thành đạt trong kinh doanh. Trí tuệ phát triển phong phú, hiểu biết rộng, có nghị lực cao trong cuộc sống và có nhiều tham vọng. Trong tình yêu, họ có số đào hoa được nhiều người quan tâm chăm sóc kể cả khi đã có bạn đời bên cạnh.


Ngón tay hình thon đều thành đạt trong kinh doanh

Tùng Dương
logo smaill
Lựa đồ 'chuẩn chỉnh' theo dáng người, giúp nàng nấm lùn, mi nhon cũng mặc đẹp chẳng kém sao hạng A