Phụ nữ kiểu lông mày ngang thì đảm đang

Tùng Dương 2014-08-01 09:03
- (Em đẹp) - Người có kiểu lông mày ngang luôn biết cách tạo nên không khí gia đình hạnh phúc...
Từ xa xưa, lông mày đã được các nhà khoa học nghiên cứu về vận mệnh của con người xếp vào một trong năm ngũ quan của con người. Trên thực tế, đôi lông mày không chỉ là cơ quan bảo vệ của đôi mắt mà hình dáng của chúng còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt, đặc biệt còn thể hiện tính cách của chủ nhân. Chính vì lẽ đó, phái đẹp cũng đã bỏ không ít thời gian và công sức để tạo nên cho mình một đôi lông mày đẹp, cân đối và nhất là để thể hiện được cá tính.

Dưới đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và trắc nghiệm 4 kiểu lông mày thể hiện tính cách của những chị em luôn đảm đang trong gia đình và chu toàn trong công việc xã hội.

1. Kiểu lông mày ngangHình dáng đều đậm và đẹp, vị trí ngang bằng trên mắt thể hiện sự cân đối trong khuôn mặt.

Người có hình dáng kiểu lông mày ngang thể hiện sự hiểu biết hơn người, đoan trang và có tình yêu mãnh liệt. Trong công việc họ luôn nhang nhẹn, hoạt bát, thông minh giải quyết những vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng. Trong gia đình họ biết sắp xếp việc nhà ngăn nắp, biết cách điều tiết hài hòa các mối quan hệ giúp cho không khí gia đình luôn ấm áp và hạnh phúc.

2. Kiểu lông mày lá liễu

Hình dáng lông mày có hình tựa như chiếc lá liễu đều và đậm từ đầu cho đến cuối mắt.

Những người có kiểu lông mày lá liễu luôn thể hiện sự hiền thục, nết na và chăm chỉ. Trong công việc có tinh thần trách nhiệm cao, quan hệ đúng mực, nói năng nhẹ nhàng khéo léo và có sức thu hút mạnh mẽ đối với phái mày râu. Là người vợ hiền và người mẹ đảm đang.

3. Kiểu lông mày lưỡi liềm

Hình dáng lông mày đậm ở đầu và nhỏ, mỏng, cong ở phần đuôi thể hiện như hình lưỡi liềm.

Người có kiểu dáng lông mà hình lưỡi liềm có cảm xúc mạnh mẽ, nhất là trong tình yêu. Họ có thể hy sinh thân mình, chấp nhận mọi thứ để bảo vệ tình yêu đến cùng; Đồng thời họ cũng có nhiều tham vọng phấn đấu trong cả sự nghiệp và xây dựng gia đình. Vì thế, trong công việc họ luôn thể hiện chí tiến thủ, đặt mục tiêu cao để phấn đấu. Trong cuộc sống gia đình họ luôn là hậu phương vững chắc cho chồng con phấn đấu vì sự nghiệp.

4. Kiểu lông mày mũi kiếm


Hình dáng thon đều và vót nhọn, cong ở khoảng 1/3 phần đuôi lông mày giống hình mũi kiếm.

Người có kiểu lông mày hình mũi kiếm luôn thể hiện sự đoan trang, lịch sự và bình thản. Đặc trưng trong tính cách của họ là lòng thương người, luôn biết đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu và chia sẻ tâm sự với người khác. Trong gia đình, họ là người luôn biết chăm sóc chồng con chu đáo, trong công việc luôn biết quan tâm chia sẻ với đồng nghiệp và được mọi người tin yêu.

Tùng Dương
logo smaill

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Làm gì khi con gái hết yêu?