Đoán tính cách qua vị kem ưa thích

Nguyên Nguyên 2014-09-04 10:38
- (Em Đẹp) - Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng vị kem ưa thích có thể "tố cáo" tính cách của mình đấy.
Hãng sản xuất kem Grand Ice Cream Edy đã từng tiến hành một nghiên cứu để biết được tính cách thông qua vị kem ưa thích. 

Nghiên cứu này được thực hiện bởi tiến sĩ tâm lý học Alan R. Hirsch. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy những nét trùng hợp thú vị từ những khách hàng tham gia vào cuộc điều tra. 

Chọn vị kem bạn thích và thử đọc kết quả để xem tính cách của mình có đúng theo kết quả nghiên cứu này không nhé!

Vanilla
Chocolate
Bơ sữa
Chuối
Dâu

Kết quả

Vanilla

Ảnh: fanpop

Nếu bạn thích vị kem vanilla, bạn là một người sôi động, có chút bốc đồng và ưa thích mạo hiểm. Bạn thường đặt ra cho mình những mục tiêu cao và thử thách bản thân để đạt được điều đó. Bạn hạnh phúc với những mối quan hệ gia đình ấm áp. Bạn yêu thích một cuộc sống bận rộn và nhộn nhịp. 

Chocolate

Ảnh: fanpop

Nếu bạn thích vị kem chocolate, bạn thực sự là một người năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Có thể nói bạn là trung tâm của sự chú ý và bạn không thích một cuộc sống ổn định nhàm chán. Bạn quyến rũ, chăm chút đến ngoại hình, có tính cách hướng ngoại. Điểm trừ của bạn là dễ bị ảnh hưởng tâm lý bởi những nhận xét của người khác.

Bơ sữa

Ảnh: fanpop

Người thích vị kem bơ sữa thường là những người cẩn thận, ngăn nắp, cầu toàn và có phần bảo thủ. Tính cạnh tranh và khả năng lãnh đạo của bạn rất cao. Cùng với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình trong công việc, bạn thực sự thích hợp để làm thủ lĩnh hay người lãnh đạo.

Chuối

Ảnh: fanpop

Nếu chọn kem vị chuối, bạn đích thị là mẫu người của gia đình. Bạn ấm áp, lạc quan, hào phóng và dễ cảm thông, chia sẻ. Những người xung quanh luôn tin cậy và dựa vào bạn mỗi khi cần. Bạn sẽ là người chồng/người vợ/người bạn/... hoàn hảo.

Dâu

Ảnh: fanpop

Bạn khá nhút nhát và đa nghi. Cảm xúc bên trong bạn thường rất mạnh mẽ. Bạn là người có tính cách hướng nội, sống nội tâm và đầy tự trọng. Do đó, bạn dễ cảm thấy bị tổn thương, bi quan và hay suy nghĩ về những lời nói của người khác về mình.

Nguyên Nguyên
Theo Personalityquiz
logo smaill

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 kiểu áo khoác được Black Pink diện mãi không chán nhưng lúc nào cũng 'chiếm sóng'