Những tình huống khóc dở mếu dở khi đang làm "chuyện ấy"!

Emdep.vn - Có khi nào bạn bị rơi vào cảnh tréo ngoe thế này chưa? Và lúc đó bạn ứng xử thế nào để cả hai thoát khỏi cảnh ngượng ngùng?

Dân xứ mình thích kể và cũng thích nghe chuyện “tiếu lâm mặn” tức là chuyện giường chiếu. Tất nhiên là cũng có người đỏ mặt và xua tay khi nghe thấy “chuyện ấy” nhưng đa phần là rất “phấn khởi” tò mò nghe xem chuyện của “nó” có giống chuyện nhà mình không?

Tôi cũng sưu tập được kha khá những câu chuyện tiếu lâm mặn cười ra nước mắt của một số cặp vợ chồng chia sẻ lại, nghĩ lại không thể không cười!

Những tình huống khóc dở mếu dở khi đang làm

Phát khóc vì…sung sướng!

Cặp vợ chồng trẻ nhà Thúy Hùng mới cưới. Trước đó vợ chồng nhà này có chia sẻ anh chồng thì cũng gọi là biết “ấy” rồi, kinh nghiệm đầy người rồi nhưng cô vợ thì mãi sau tiết lộ là hơn hai mươi năm làm người chưa biết mùi lên đỉnh cho dù là đã mất “tân”.

Hồi đầu mới cưới, Thúy biết mỗi kiểu “trai trên gái dưới” là hết. Mỗi lần Hùng muốn gần gũi là cô cứ nằm im há miệng chờ sung rụng, chẳng biết làm gì để yêu chồng. Người cứ thẳng đơ như khúc gỗ, mặt mũi căng thẳng chả hiểu ra làm sao. May được cái chồng tâm lý, biết vợ ngô nghê, đơn điệu nên cũng nhiệt tình chỉ dẫn. Sau hơn tháng là vợ đã biết “vượt lên chính mình” cởi bỏ xấu hổ, ngại ngần để chủ động hơn trong cuộc yêu.

Lần ấy, hai vợ chồng đi tiệc với bạn về, trong người cả hai có tý men nên nhanh chóng lao vào nhau “chiến đấu”. Cho đến lúc cao trào, Hùng bỗng thấy vợ ôm siết lấy mình khóc tu tu. Đang cao hứng bỗng dưng Hùng thấy bối rối quá vì từ trước đến giờ chưa trải qua cảnh này bao giờ, nghĩ bụng “hay là mình làm cô ấy đau?” liền hỏi vợ “em sao thế?” thì thấy Thúy vẫn cứ ôm siết lấy mình nức nở “Em…sướng quá!”.

Đang yêu bỗng dưng…chảy máu!

Chuyện của cặp đôi Dũng Hà thì cũng không kém phần éo le và hài hước.

Hai vợ chồng vốn rất khỏe mạnh và có nhiều ham muốn trong “chuyện ấy”. Tần suất yêu của hai vợ chồng này khá cao, có ngày lâm trận 2,3 lần mà vẫn thấy thèm nhau. Cả hai người đều có thói quen ân ái mạnh bạo nên không ít lần gặp chấn thương khi sex. Có lần hứng chí quá sập cả dát giường, có lần thì đập cả đầu vào thành giường, có lần ngã trong nhà tắm…nhìn chung khá nhiều tai nạn liên quan đến chuyện yêu nhưng cả hai chẳng thấy xi nhê gì, vẫn “hung bạo” như thường.

Hôm ấy hai vợ chồng đang XXX thì bỗng dưng Hà thấy rát liền bảo chồng dừng lại. Vừa ngưng xong thì cô bỗng thấy máu ở cửa mình ồ ạt chảy, theo kinh nghiệm được học trong sách vở cô biết thì khi bạn tình quan hệ tình dục quá thô bạo có thể gây thủng cùng đồ âm đạo ở nữ khiến máu ồ ạt chảy, nếu không cấp cứu kịp thời thì có thể tử vong.

Hà tái mét mặt “anh làm em thủng cùng đồ rồi, nhanh đưa em đi viện không em chết bây giờ”. Dũng hốt hoảng mặc vội quần áo cho mình cho vợ rồi bế vợ đến phòng khám đa khoa gần nhất để cấp cứu. Sau khi trình bày hoàn cảnh trong ngại ngùng và xấu hổ, bác sỹ khám bệnh cho Hà nhìn vợ đang nằm trên giường rồi lại nhìn chồng xong chép miệng “Về đi, lần sau thì nhớ nhẹ nhàng. Vợ anh đến tháng thôi!”.

Hai vợ chồng ngẩn tò te nhìn nhau vừa buồn cười vừa xấu hổ, mãi sau này mới dám kể cái chuyện cấp cứu vì đến tháng cho mấy hội bạn thích nghe chuyện hài tục. Ai nghe xong cũng được một phen cười lăn lộn…

Những tình huống khóc dở mếu dở khi đang làm 'chuyện ấy'!

Đang yêu thì thả bom

Đây cũng là một dạng thảm họa ân ái mà rất ít người đủ dũng khí để kể lại vì rất xấu hổ, trừ những người hay có tính đùa dai và hài hước mọi vấn đề.

Trung có kể lại cho bọn tôi một câu chuyện xấu hổ muốn độn thổ của anh với cô bạn gái cũ. Số là hôm ấy cả hai đứa đi ăn đồ nướng có ướp khá nhiều tỏi. Cho dù đã nhai mấy cái kẹo cao su, uống mấy cốc trà đá cộng thêm về nhà đánh răng thật kĩ thì mùi tỏi vẫn phảng phất trong miệng.

Thôi thì tình cảm dâng trào rồi nên cả hai tặc lưỡi kệ rồi không hôn nhau nữa cho nó đỡ mất hứng. Đang lâm trận thì Trung cứ thấy thốn thốn, tức khí không chịu được, mà đường lên đỉnh thì đã không còn xa, nên Trung vẫn không dừng lại. Cho đến khi anh lên được đỉnh thì cũng là lúc tiện thể thả luôn quả bom thối khiến cả anh và cô người yêu đều xấu hổ, ngột ngạt trong mùi thối.

Sau cái tai nạn đó, mỗi lần gần gũi là bất giác Trung cứ nhớ đến cái chuyện cần quên đi ấy, và cá là cô bạn gái cũng như thế. Cả hai bỗng dưng ngại ngần với nhau vì một lý do rất…thảm họa.

Sau này vì một vài chuyện mà cả hai chia tay nhau, nhưng nhiều khi Trung cũng nghĩ không biết có phải do cái tai nạn thả bom đấy mà cả hai bỗng dưng thấy mất tự nhiên rồi dần dần giãn nhau ra hay không, nhưng từ sau khi có bạn gái mới, anh cai hẳn món đồ nướng có tỏi.

Xem thêm:

Đêm tân hôn và chuyện cười ra nước mắt!

Những màn dạo đầu khiến nàng “cụt hứng”!

Phượng Ớt
(Theo Congluan)

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm