18 điều phụ nữ yêu thích nhất về “chuyện ấy” (P.1)

Emdep.vn - Tại sao lại là 18? Bởi vì đó là con số thần thánh cho biết bạn đã đến tuổi thành niên và tìm hiểu về “chuyện ấy” giống như một người trưởng thành.
Khi bạn 18 tuổi, bạn được phép mở ra cánh cửa tìm hiểu về tình yêu, giới tính, các mối quan hệ khác giới, trải nghiệm “chuyện ấy” và tự chịu trách nhiệm bản thân giống như một người trưởng thành. Đối với nam giới, khi bạn 18 tuổi, bạn cũng cần biết ít nhất 18 điều phụ nữ thích nhất về “chuyện ấy” dưới đây để “chiếm đoạt” được tình yêu từ họ.
1. Hôn
Hôn, ôm hôn, hôn môi, hôm má, hôn trán là một kiểu thể hiện yêu thương khêu gợi và phổ biến nhất của nam nữ. Phụ nữ thích cách thể hiện tình cảm này nhất và nó là ngôn ngữ cơ thể thay cho lời “Em yêu anh”.
18 điều phụ nữ yêu thích nhất về “chuyện ấy” (P.1)
2. Mơn trớn
Bạn muốn người phụ nữ của mình ướt át và sẵn sàng? Hãy là người chủ động tiến sát họ, va chạm và mơn trớn trên bờ môi, bờ mi, vầng trán, đôi má, khe cổ và toàn cơ thể người ấy để họ tan chảy. Tất cả phụ nữ đều thích vậy.
3. Nhìn vào mắt đắm đuối
Dù không phải là va chạm, nhưng nhìn vào mắt thôi cũng là cách thể hiện thông điệp yêu thương tinh tế của người đàn ông khiến phụ nữ của họ xao xuyến trong lòng. Hay nói cách khác, nhìn vào mắt là cách thể hiện tình cảm nhẹ nhàng và tinh tế mà các cô gái nhạy cảm luôn cảm thấy hạnh phúc khi được người đàn ông của mình yêu thương theo cách này.
4. Cởi quần áo từ từ
Một chút gợi cảm sẽ khơi dậy ngọn lửa tình yêu của bạn. Người phụ nữ tinh tế sẽ biết chiều lòng người đàn ông của mình qua những cử chỉ khêu gợi như cởi đồ từ từ và bản thân họ cũng thích có những trải nghiệm này giống như cách tự yêu bản thân mình.
18 điều phụ nữ yêu thích nhất về “chuyện ấy” (P.1)
5. Nghịch ngợm cơ thể
Ngực là bộ phận vô cùng nhạy cảm của phụ nữ. Khi được kích thích nhẹ nhàng với môi, lưỡi và thậm chí cả răng, cô ấy có thể dễ dàng có được cực khoái và sẵn sàng.
6. Màn dạo đầu
Màn dạo đầu giống như món khai vị để bạn bước vào một bữa tiệc với nhiều món hấp dẫn tiếp theo. Hãy tự mình phô diễn các cơ bắp săn chắc trước, ghé sát mặt vào tai của cô ấy để cô ấy nghe được nhịp thở gấp và khát khao của bạn. Đó là điều khiến họ rạo rực nhất và ham muốn bạn nhất.
7. Tôn thờ “cậu nhỏ”
Đúng vậy, đây không những chỉ là điều các anh chàng mong muốn mà phụ nữ cũng thực sự có cảm xúc và suy nghĩ như vậy. Đơn giản, việc người phụ nữ của bạn ngắm nhìn và nâng niu “cậu nhỏ” của bạn sẽ khiến bạn trở nên nam tính và được yêu thương hơn.
8. Nhìn người đàn ông của mình lên đỉnh
Chúng ta biết rằng hầu hết đàn ông đều có thể trở nên cứng khi ngồi mà không cần làm gì. Nhưng khi được chứng kiến người đàn ông của mình thay đổi trạng thái do mình kích thích, đó là trải nghiệm mà nhiều phụ nữ mong muốn có được.
Xem tiếp
BloomNguồn: Maxin
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm