Cẩm nang bỏ túi về “chuyện ấy” cho phụ nữ tuổi 30

Emdep.vn - Lên giường, đừng “há miệng chờ sung rụng” nằm ì ra và thụ động chờ chàng. Hãy biết cách yêu từng cm trên cơ thể chàng, chủ động làm cho chàng “phát điên”, bạn sẽ nhận lại một cuộc yêu khó cưỡng.

Bước vào độ tuổi từ 30, chị em phụ nữ đã bớt đi những ngô nghê của “thuở ban đầu nếm trái cấm”. Thế nhưng không phải người phụ nữ nào cũng từng trải và có đủ kinh nghiệm để chủ động trong “chuyện ấy”. 15 bí kíp dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ làm chủ được cảm xúc và điều khiển được chàng trên giường để “chuyện ấy” của cả hai đều thăng hoa!

Cẩm nang bỏ túi về “chuyện ấy” cho phụ nữ tuổi 30

Hãy biết yêu cầu

Hãy biết nói “đừng anh…em muốn…” với chàng khi chàng ấn nhầm công tắc yêu. Bạn đừng quên đàn ông dù tinh tế đến mấy cũng khó có thể nhận biết được tín hiệu “yes or no” từ bạn nếu như bạn cứ im lặng. Hãy biết gửi lời yêu cầu đến chàng, thậm chí đưa tay chàng ngao du đến những nơi mà bạn thích trên cơ thể bạn, chàng sẽ hiểu vấn đề rất nhanh thôi mà.

 Biết cách biểu hiện cảm xúc

Đừng ngại rên rỉ, thậm chí la hét, ồn ào…nếu như điều đó làm bạn có cảm hứng. Tất nhiên là trong phạm vi mà người ấy của bạn đã từng được trải nghiệm cùng bạn, còn với đối tác lần đầu tiên, hãy rên rỉ và nói cho chàng biết là bạn thích ồn ào như thế. Đó là cách mà bạn biểu đạt cho chàng thấy bạn đang hưng phấn đến thế nào.

Cẩm nang bỏ túi về “chuyện ấy” cho phụ nữ tuổi 30

Hãy cho đi rồi sẽ được nhận lại

Lên giường, đừng “há miệng chờ sung rụng” nằm ì ra và thụ động chờ chàng. Hãy biết cách yêu từng cm trên cơ thể chàng, chủ động làm cho chàng “phát điên”, bạn sẽ nhận lại một cuộc yêu khó cưỡng.

Đừng quên sức mạnh của nụ hôn

Nụ hôn bao giờ cũng khiến cho cuộc yêu thăng hoa và kết nối cảm xúc của bạn với đối tác. Hãy quấn riết lấy đôi môi chàng và tất nhiên là bất cứ chỗ nào bạn có thể hôn nữa.

Yêu cơ thể mình dù nó không hoàn hảo

Phụ nữ có đạt được cực khoái hay không phụ thuộc rất lớn vào việc cô ấy có tự tin về cơ thể mình hay không? Phần lớn chị em phụ nữ hay mắc lỗi không hài lòng về bản thân. Thực tế khi sex điều đó không quan trọng bằng việc bạn phô bày sự sexy và tự tin của mình, cho dù bụng bạn có ngấn mỡ, ngực xệ vì cho con bú, những vết rạn da…quên những nhược điểm ấy đi, vì chàng không quan tâm đến điều đó đâu, thật đấy!

Hãy làm tình với người đàn ông hỏi bạn “em thấy thế nào?”

Người đàn ông tôn trọng bạn sẽ luôn muốn bạn được vui vẻ và hạnh phúc. Trên giường cũng vậy, khi anh ấy hỏi bạn muốn thế nào? thích thế nào? Có nên sử dụng biện pháp tránh thai hay không? Thì đó là người đàn ông rất tôn trọng bạn và tôn trọng cảm xúc của bạn.

Cẩm nang bỏ túi về “chuyện ấy” cho phụ nữ tuổi 30

Giả vờ lên đỉnh thường xuyên khiến bạn trở thành một kẻ lừa dối tội nghiệp

Phụ nữ không phải ai cũng đạt cực khoái, thậm chí có người cả đời không biết cảm giác cực khoái là gì. Vì chiều đối tác nên bạn đành giả vờ lên đỉnh. Một vài lần sẽ không là vấn đề, nhưng thường xuyên “diễn” như vậy sẽ khiến bạn chai lì cảm giác và coi cuộc yêu như một nghĩa vụ trả bài.

 Đôi khi nên là người chủ động khiêu khích

Không nên bắt đàn ông lúc nào cũng phải là người cầm cương. Chủ động khiêu khích chàng một lần thử xem, dẫn dắt cuộc yêu và chơi trò cút bắt là một trải nghiệm cực kì khó quên.

Đàn ông luôn thích những phụ nữ sexy

Thật vậy! Với đàn ông sự sexy không đến từ ba vòng bốc lửa mà thể hiện qua thần thái của bạn, nhiều phụ nữ có tỷ lệ cơ thể không hoàn hảo nhưng họ vẫn khiến đàn ông “phát điên” vì vẻ quyến rũ, gợi tình của mình. Nhất là khi trên giường bạn chủ động biết cho đi và biết hưởng thụ cuộc yêu một cách hoang dã, điều đó khiến các chàng khó mà dứt bạn ra được!

Xem thêm

Có bầu có nên quan hệ không?

Lệ Thương
(Theo Congluan)

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm