Nhìn nụ cười biết tính cách, số mệnh đối phương

Emdep.vn - Hàm răng vốn dễ bị bỏ qua khi đánh giá bề ngoài con người, nhưng thực tế về mặt tướng số, hàm răng có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách, cho đến số mệnh người đối diện.
Trong thuật xem tướng, răng rất dễ bị bỏ qua, nhưng thực tế hình dáng răng có thể giúp nhìn ra những tính cách bẩm sinh của mỗi người, cũng có thể gọi là bản chất cơ bản. Điều đáng nói là những người có răng cửa to khỏe, vấn đề giới tính cũng rất mạnh mẽ.

1. Những người có răng cửa to 

Theo thuật tướng số, những người có răng cửa to có năng lực hoạt động mạnh mẽ, tinh lực dồi dào, vấn đề tính dục cũng rất mạnh mẽ. 
Nếu răng cửa lớn và gọn gàng, thẳng đều, cho thấy đây là một người trung thực. Đàn ông có răng cửa lớn là người rộng lượng, thẳng thắn, nhiều tình cảm, nói chuyện thẳng thắn. Nếu răng của họ đã to còn thẳng đều sẽ dễ được người khác giới yêu quý. 

2. Răng cửa nói lên điều gì

Về mặt tướng học, răng cửa đại diện tuyến yên, chịu trách nhiệm về hệ thống nội tiết của con người, sẽ trực tiếp hay gián tiếp ảnh hưởng đến sự tiết hormone giới tính. Vì vậy khi răng cửa sạch sẽ sáng sủa, cơ thể cũng khỏe mạnh, khí huyết lưu thông. Trái lại, khí huyết sẽ suy nhược, năng lực đàn ông cũng sẽ kém đi. 

3. Nhìn răng con người theo tướng số học

1. Hàm răng trắng, gọn gàng và chắc chắn, cân đối với mặt cho thấy là người sáng sủa, lạc quan, nhiệt tình có động lực vươn lên làm giàu. Những người có hàm răng đều nhau cho thấy tính cẩn thận, bài bản. Họ biết quan tâm và có trách nhiệm với người khác. Những người này cũng gặp nhiều may mắn trên đường đời, con đường của họ rõ ràng và thẳng tiến về phía trước, chắc chắn có địa vị không nhỏ.
2. Răng cửa xiêu vẹo hoặc có lỗi, cho thấy có tình cảm sâu đậm với cha mẹ. Tuy nhiên, những người này dễ gặp nhiều chuyện phát sinh trong cuộc sống, khó lòng thuận lợi, nắm bắt được những quy luật trời cho. 
3. Người có răng cửa to, hoạt động mạnh mẽ, ham muốn tình dục mãnh liệt. Nếu cả hàm răng to đều, cho thấy họ là người có trực giác nhạy bén, khả năng suy luận tốt và dám hành động. Họ trung thực, năng nổ, có tinh thần trách nhiệm với công việc. 
4. Răng hàm trên hàm dưới đều nhỏ, tính cảnh giác cao, làm việc có logic, bài bản. Họ cẩn thận, sức chịu đựng cao, giàu tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Tuy nhiên chính vì sự cẩn thận quá đà, họ dễ dẫn tới ghen tuông. Những người này có nhân duyên tốt, nhưng thể lực yếu.
5. Người có răng không đều, thò thụt: Tính cách thô bạo, dễ kích động, dễ có khả năng phá sản. 
6. Răng thưa, không những có tình cảm hời hợt với cha mẹ, lại không có khả năng tích lũy tài sản. Ngược lại, những người có hàm răng xít nhau lại khá chi li, xét nét từng vấn đề. Họ quan tâm tới công việc, có khả năng kiếm tiền nhưng vì tính giản dị có phần tiết kiệm quá mức, sẽ có cuộc sống khổ hạnh, không dám làm chuyện lớn.
7. Người có hai răng cửa đặc biệt lớn, là phụ nữ thường gặp may mắn, có duyên trong chuyện con cái. Đàn ông có răng cửa đặc biệt to có xu hướng nghĩ đến lợi ích cá nhân nhiều hơn. Cũng chính bởi đức tính này nếu có năng lực thực sự cùng với việc dồn mọi sự tập trung vào bản thân, họ có khả năng đạt được thành công đặc biệt.
8. Người có răng lộn xộn, tuy có động lực làm giàu nhưng tính tình cũng cứng đầu, bướng bỉnh, không biết thu nạp ý kiến từ người khác khiến khó gây cảm tình với mọi người. Chuyện gia đình cũng không gặp nhiều may mắn. 
9. Người có răng nanh, tình cảm với cha mẹ nông cạn, tình cảm vợ chồng cũng khó sâu bền. Phụ nữ có răng nanh dù chuyện hôn nhân hay tài vận đều thịnh vượng, có số hưởng.  
10. Người có răng không đều, tính tình nóng nảy, dễ kích động, vì vậy dễ nảy sinh bất hòa với vợ hoặc chồng. Nếu răng nanh nhọn, họ dễ tạo thị phi đắc tội với người khác. Tiêu xài quá độ khiến những người này dù tiền bạc dư dả cũng khó có của để dành. 
11. Người có răng vẩu, có nguy cơ mắc bệnh ác tính do di truyền. Họ suy nghĩ khá nông cạn, đôi khi dễ mất lòng người khác vì lời ăn tiếng nói của mình, đồng thời gây chia rẽ tập thể.
12. Người mặt nhỏ, răng to, không giàu có mà cũng khó sống thọ. 

 

Khánh An

(Nguồn: IXM)

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm