4 chòm sao nam mà bạn càng "lạnh" chàng lại càng nhiệt tình

Emdep.vn - Đàn ông thường dễ rung động với phụ nữ dịu dàng và thân thiện, tuy nhiên cũng có những chòm sao ngoại lệ, bởi vì muốn chàng không mau chán, bạn nên tỏ ra lạnh lùng và đừng quá hy sinh.

Bạn ngạc nhiên vì sao khi đã bước vào mối quan hệ yêu đương thật sự, chàng lại trở nên thiếu nhiệt tình trong khi bạn hết lòng đầu tư tình cảm? Rất có thể người đàn ông của bạn thuộc top 4 cung hoàng đạo càng bị “bơ” càng muốn chinh phục đấy.

4 chòm sao nam bạn càng lạnh chàng càng nhiệt tình

Top 1. Đàn ông Bạch Dương

Với chòm sao nam này, thứ gì khó đạt được hoặc chưa đạt được mới là thứ tốt nhất, thú vị nhất và đáng để chàng đầu tư theo đuổi nhất. Vì vậy, đối với anh chàng này, tốt hơn hết là bạn không nên cho đi quá nhiều, bạn càng tỏ ra quan tâm và xem trọng chàng, chàng sẽ càng dễ 'bỏ quên' bạn.

Trong tình cảm, đàn ông Bạch Dương rất si tình nhưng phải có điều kiện đầu tiên đó là anh chàng không thể có được bạn hoàn toàn. Một khi bạn tự biến thành 'vật sở hữu tuyệt đối' của chàng thì bạn không còn là điều quan trọng nhất nữa.

Ngoài ra, đàn ông cung này rất có chủ nghĩa đại nam nhân, chàng không thích phụ nữ quá chủ động và gần gũi. Nếu muốn chàng luôn hứng thú với bạn, hãy đặt anh chàng sang một bên và sống vui với những điều mình thích.

Top 2. Đàn ông Bảo Bình

Anh chàng này rất xem trọng chuyện duyên phận trong tình cảm, một khi chàng xác định đúng là duyên nợ, chàng sẽ hết lòng theo đuổi và yêu thương bạn. Tuy nhiên trước sự nhiệt tình của chàng, bạn đừng dại dột đáp lại nồng nhiệt.

Bạn càng tốt với chàng, chàng sẽ càng trở nên ích kỷ và xem những gì bạn dành cho chàng là điều hiển nhiên bạn phải làm, chàng sẽ không thấy đó là niềm vui, niềm hạnh phúc nữa, thậm chí còn thấy ngán ngẩm.

Ở bên người đàn ông Bảo Bình, bạn nên là người phụ nữ thông minh và độc lập, có cuộc sống và sở thích riêng mình, dành cho chàng sự tự do, thậm chí đôi lúc bạn nên lơ chàng đi để tăng cảm giác kích thích lòng chinh phục ở chàng.

4 chòm sao nam mà bạn càng 'lạnh' chàng lại càng nhiệt tình

Top 3. Đàn ông Song Tử

Anh chàng này cực kỳ khéo nói lời ong bướm khi yêu, đặc biệt là lúc chưa chiếm được đối phương, chàng càng tỏ ra khao khát chinh phục và vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên bạn đừng vì sự nồng nhiệt này mà dễ dàng 'gật đầu'.

Các mối quan hệ với người khác phái của đàn ông Song Tử rất phong phú, cho nên bạn không phải là người duy nhất chàng thể hiện sự nhiệt tình. Vì vậy, cách tốt nhất để càng trở nên đặc biệt và hấp dẫn trong mắt chàng là đừng để chàng thấy rằng đã có được bạn hoàn toàn.

Bạn càng lạnh lùng, anh chàng sẽ càng dành nhiều tâm tư cho bạn, chàng cảm thấy bạn cực kỳ bí ẩn và đầy sức hút.

Top 4. Đàn ông Xử Nữ

Chòm sao nam này có lòng nghi ngờ cực kỳ mạnh. Nếu chàng tin rằng bạn đã hoàn toàn thuộc về mình, chàng sẽ cảm thấy không còn gì mới mẻ nữa và cho rằng đã khám phá hết con người bạn.

Do đó, cho dù chàng biểu hiện rất yêu bạn nhưng để duy trì tình cảm lâu dài, bạn phải luôn có 'chừng mực' và giữ một chút bí ẩn cho mình, khiến chàng phải đoán, phải khám phá những điều thú vị từ bạn.

Nguyệt Quế

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 

Tags : Từ khóaXem thêm