Nhận diện nhân tướng phụ nữ khắt khe với hôn nhân

Emdep.vn - Phụ nữ luôn hy vọng có được mái ấm gia đình, nhưng cũng có những người sở hữu đặc trưng nhân tướng dễ khiến họ quan tâm khía cạnh khác của cuộc sống hơn là tình yêu và hôn nhân.

Mặc dù trong lòng những người phụ nữ đều chú trọng nhất về tình yêu hôn nhân của mình, tuy nhiên cũng có rất nhiều người trước đó đã từng bị tổn thương trong tình cảm. Họ dễ đánh mất lòng tin và không dám bước vào cuộc sống hôn nhân, sợ mình sẽ lại bị tổn thương, từ đó họ sinh ra tâm lý kháng cự hôn nhân, thà sống độc thân hưởng thụ cuộc sống tự do cũng không muốn đối mặt với chung thân đại sự đời mình.

Trong xã hội hiện nay, hiện tượng này tuy còn ít nhưng cũng không phải lạ lẫm. Đó là phương diện tâm lý, nhưng từ nhân tướng học mà nói thì có những đặc trưng cơ thể có thể tiết lộ nội tâm một người phụ nữ có rất “khắt khe” đối với hôn nhân.

Nhận diện nhân tướng phụ nữ khắt khe với hôn nhân

1. Phụ nữ có trán cao rộng và có nốt ruồi

Những người có vầng trán cao lại trơn nhẵn sẽ có đặc trưng giống với người có sống mũi dài. Họ lấy sự nghiệp làm trọng, đặt sự nghiệp của mình lên hàng đầu, từ đó mà dễ gây bất lợi cho hôn nhân.
Nếu như vùng trán lại có thêm nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi thịt thì trong công việc họ thuộc cấp bậc lãnh đạo, nhất là trong lĩnh vực hành chính. Những người này sẵn sàng bỏ hết tất cả chỉ vì sự nghiệp của mình, họ dễ lần lữa trì trệ chuyện hôn nhân, đến cuối cùng do tuổi tác càng lớn nên họ cũng chẳng xem trọng việc kết hôn nữa.

2. Phụ nữ có lông mày mỏng không ngay ngắn, khoảng cách giữa hai chân mày lại khá xa

Những người có lông mày mỏng không ngay ngắn, trong cuộc sống khó mà sống chung với người khác, họ thích tranh luận và thích chiếm lợi ích cho mình, vì vậy mà dễ xảy ra tranh chấp với người, trong tình cảm cũng không ngoại lệ.
Đặc biệt nếu khoảng cách giữa hai hàng lông mày lại lớn thì ý kiến chủ quan của họ rất mạnh, chuyện gì cũng theo chủ trương của bản thân. Những người này điểm rõ ràng nhất chính là, nội tâm của họ chẳng có lời thật lòng nào để nói cả, hôn nhân chỉ là một quang cảnh trong cuộc đời mà thôi, không hề tồn tại ý nghĩa nào. Họ vẫn thích chọn cuộc sống một mình tiêu diêu tự tại, xem hôn nhân rất mờ nhạt và không muốn bước vào.

Nhận diện nhân tướng phụ nữ khắt khe với hôn nhân

3. Phụ nữ có mắt nhỏ và dài

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, rất nhiều người sẽ cảm thấy mắt to thì mới quan sát tốt nhưng kỳ thực phụ nữ có mắt nhỏ dài còn quan sát siêu vượt hơn cả phụ nữ mắt to.
Trong tình cảm cũng vậy, bất cứ người đàn ông này trong mắt họ cũng giống như được tia X quét qua, họ không dễ đầu tư tình cảm cho nên tự nhiên cũng sẽ khó có thể đi tới thiên đường của hôn nhân. Thông thường phụ nữ có đặc trưng này không thích dựa dẫm người khác, cho dù họ có kết hôn đi nữa cũng không muốn để chồng nuôi, đây là kiểu người hoàn toàn tự chủ.

4. Phụ nữ có sống mũi dài

Những người này cũng chú trọng sự nghiệp công việc, họ đem hết tinh lực đặt vào sự nghiệp, mang lại rất nhiều đột phá tốt trong công việc. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại trắc trở, điểm trở ngại lớn, rất nhiều nhân tố tồn tại ngay trong bản thân họ làm đổ vỡ trong tình cảm.
Người phụ nữ có đặc trưng này tính cách khá nóng vội, tính khí không tốt, chỉ cần “nửa kia” làm gì có chút không thỏa đáng là họ dễ lớn tiếng mất khống chế, thậm chí trách tội, phê bình người kia. Điều rõ ràng nhất chính là họ xem thường nửa kia của mình, cho dù người kia có tốt cỡ nào thì cũng khó chịu nổi cá tính của người phụ nữ này. Trong cuộc sống phụ nữ như thế rất độc lập, trong nội tâm họ thì hôn nhân chẳng qua chỉ là một nghĩa vụ và họ không xem nó quan trọng lắm.
Minh Thư
Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm