Xem vận đào hoa và tình yêu trong mơ của bạn

Nguyệt Quế 2016-07-07 05:55
- Vận đào hoa còn có thể hiểu là vận số nhân duyên với người khác phái. Bạn có muốn biết chỉ số đào hoa của mình? Và đâu là tình yêu mà bạn chờ đợi?

1. Chọn cặp đôi là vợ chồng xem vận đào hoa của bạn

Hình ảnh trực quan tuy đơn giản nhưng cảm giác đầu tiên của bạn dành cho sự lựa chọn của mình có thể nói lên rất nhiều điều, trong đó có cả vận đào hoa. Trong bức hình dưới đây, bạn nghĩ cặp đôi nào là vợ chồng?

Xem vận đào hoa và tình yêu trong mơ của bạn

Bạn chọn cặp đôi A: Chỉ số đào hoa của bạn là 50

Nhân duyên với người khác phái của bạn chỉ ở mức bình thường, nó cũng gần với những người bình thường khác. Nếu hằng ngày bạn vốn không thích tham gia các hoạt động tập thể, cũng không thích các cuộc gặp gỡ giao lưu với người khác phái thì bạn cần phải chờ đến khi “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mới có thể gặp đào hoa.

Tuy nhiên, bản thân bạn cũng là người có cá tính và nhiều tài năng, chỉ là do bạn không thích có quá nhiều can thiệp, bạn có xu hướng “thuận theo tự nhiên”. Một khi bạn thật sự dành tâm ý và muốn gắn kết với một ai đó, chắc chắn với tính cách dịu dàng, ấm áp cùng với sự quan tâm và cho đi vừa đủ sẽ khiến đối phương nhanh chóng “đổ cái rầm”! Có thể nói, bạn rất có thực lực để chinh phục đối phương, nhưng thường thì bạn thích chờ đợi cho đến khi gặp được người khiến mình muốn chinh phục.

Bạn chọn cặp đôi B: Chỉ số đào hoa của bạn là 100

Dù là nam hay nữ thì bạn đều có thể giao lưu và “chung sống” rất hài hòa với mọi người, là kiểu người tri kỉ mà ai gặp cũng yêu mến. Trong mắt người khác phái, bạn là một người rất thông minh, phản ứng nhanh và nhân duyên cực tốt.

Bạn bẩm sinh có sức hấp dẫn lạ thường, vì vậy bạn được rất nhiều người theo đuổi. Với tính cách dứt khoát, hiểu chuyện, có năng lực, bạn đem đến cho người đối diện một cảm giác đáng tin cậy và tự nhiên ai cũng muốn kết giao với bạn. Thông thường khi gặp khó khăn, người khác sẽ chủ động dang tay giúp đỡ mà không cần bạn phải lên tiếng.

Bạn chọn cặp đôi C: Chỉ số đào hoa của bạn là 200

Bạn là người có tâm tư đơn thuần, trực tiếp, ở bên cạnh bạn luôn đem đến cho người khác niềm vui và sự thoải mái, không cần phải có mưu mô hay toan tính gì. Trong mắt người khác phái, bạn thật sự là người đáng yêu, ấm áp và có lòng bao dung lớn, khi có tâm sự, họ thường tìm đến bạn để mong được lắng nghe, chia sẻ chân thành. Không những có đào hoa tốt mà nhân duyên với những người khác trong cuộc sống cũng rất thịnh vượng bởi bạn có lòng chính nghĩa, dễ gần và lương thiện.

Bạn chọn cặp đôi D: Chỉ số đào hoa của bạn là 99

Bạn là người rất có năng lực, bình thường bạn cư xử rất ôn hòa, nhã nhặn với người khác phái, khiến họ cảm thấy thoải mái và tự do khi ở bên bạn. Trông bạn có vẻ như phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết nhưng kỳ thực bạn lại có khả năng thu hút người khác phái cực mạnh. Nếu chú ý quan sát, bạn sẽ phát hiện không ít người khác phái thích trêu ghẹo, thậm chí chọc giận bạn, nhưng thực ra họ đã thích bạn một âm thầm, chỉ là đang tìm cách tiếp cận mà thôi.

2. Chọn chiếc đồng hồ cát xem tình yêu trong mơ của bạn

Ai cũng có một hình mẫu lý tưởng và những quan niệm riêng đối với tình yêu mà mình mong đợi. Hãy chọn chiếc đồng hồ cát mà bạn ấn tượng nhất để xem tình yêu trong mơ của bạn.

Xem vận đào hoa và tình yêu trong mơ của bạn

Bạn chọn A

Bạn đang chờ đợi một người không xét nét khuyết điểm hay lỗi lầm trong quá khứ, một người có thể bao dung và tinh tế với bạn. Bạn mong chờ một tình yêu mà đối phương đủ tin cậy để bạn nương tựa. Bạn không yêu cầu người ấy phải quá giỏi giang hay điều kiện tốt, chỉ cần một người hiểu thấu nỗi lòng của bạn là đủ.

Bạn chọn B

Có thể quá khứ bạn từng tổn thương nên rất khó để bạn lại tin tưởng và yêu ai đó. Vì vậy, bạn trông chờ một người có thể cho bạn thấy được tình yêu chân thành từ đáy lòng, một tình yêu thực tế không quá nhiều ảo tưởng, đủ để bạn lấy lại niềm tin đã bị hư hao không ít.

Bạn chọn C

Bạn mong đợi một tình yêu mà không mất đi tự do, cả hai hoàn toàn có thể là chính mình. Đối phương cần phải hòa hợp với bạn trong tâm hồn nhưng không quá ràng buộc nhau.

Bạn chọn D

Bạn khao khát một tình yêu mãnh liệt, trong mắt mỗi người đều chỉ có đối phương. Tuy nhiên bạn không đòi hỏi người ấy phải quá xuất sắc, chỉ cần đối phương phù hợp với bạn trong cuộc sống là đủ.

 

Nguyệt Quế

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
Top 5 con giáp luôn được phúc báo cả đời, cuộc sống thuận lợi vẹn toàn