Trắc nghiệm để biết tình yêu và cuộc sống qua góc nhìn của bạn

Lam Anh 2016-06-07 14:35
- Bạn có phải là người biết chống lại cám dỗ, yêu mạnh mẽ cuồng nhiệt hay chỉ cần ở bên người thương là đủ? Hãy cùng tìm hiểu về tính cách bản thân mình qua bức họa mô phỏng cuộc sống và tình yêu dưới góc nhìn của bạn nhé!
Đối với bạn, cuộc sống có hình thù như thế nào? Nó như một chiếc tàu lửa vội vã hay là chỉ là một chặng đường thong dong để bạn tận hưởng hành trình của mình? Tình yêu cũng vậy, bạn coi trọng những mối quan hệ sâu sắc hay đặt nặng sự đầy đủ ấm no và đời sống vật chất hơn?
Nếu chưa có được một hình dung rõ ràng trong đầu, hãy cùng phác họa bức tranh về cuộc sống và tình yêu qua góc nhìn bản thân qua bài trắc nghiệm sau nhé!
Hãy tập trung, hít thở, để trí tưởng tượng bay xa và cùng trả lời những câu hỏi sau nhé!
1. Hãy tưởng tượng mình đang đứng trên một con đường, mô tả con đường đó (đường đông hay vắng, đường đất nhỏ hay đường cao tốc…).
Cùng phác họa bức tranh cuộc sống và tình yêu qua góc nhìn của bạn
2. Mặt trời đang ở vị trí nào? (thẳng trên đầu hay lấp ló đằng xa, mặt trời lúc rạng sáng hay chiều tà?).
3. Bạn đi dọc theo con đường cho đến khi gặp một hàng rào chắn ngang. Hàng rào này trông như thế nào? (chất liệu gỗ, sỏi, hay kim loại; cao hay thấp?).
4. Bạn vượt qua hàng rào bằng cách nào?
5. Tiếp tục đi trên đường, bạn sẽ tìm thấy một khu rừng. Hãy mô tả khu rừng này (khu rừng sáng hay tối tăm? Rừng có 1 loại cây hay bao gồm nhiều loại cây khác nhau?)
6. Có một lối đi nhỏ xuyên qua khu rừng. Đi theo lối đi này, bạn bất ngờ nhìn thấy một chiếc chìa khóa trên mặt đất. Chiếc chìa khóa này trông như thế nào? Bạn sẽ làm gì với nó, mang nó theo, để lại ở vị trí cũ, hay treo trên cây?
7. Dạo bước trên lối đi đó, bạn nhìn thấy một nơi có nước. Đó là nơi như thế nào? (sông, suối hay hồ nước?, nước chảy êm đềm hay dữ dội?) Bạn sẽ làm gì ở đây, ngồi bên cạnh hay hòa mình vào dòng nước?
Cùng phác họa bức tranh cuộc sống và tình yêu qua góc nhìn của bạn
8. Sau khi đi qua khu vực ấy, bạn sẽ nhìn thấy ngôi nhà mơ ước của mình ở phía trước. Người đàn ông/phụ nữ trong mơ của bạn bước ra và bày tỏ ý muốn ở đó mãi mãi. Bạn sẽ làm gì?
9. Đằng sau ngôi nhà là một con đường khác. Con đường này trông như thế nào? Bạn có gặp một vật cản nào không? Nếu có thì đó là vật cản gì, có phải là chiếc hàng rào bạn đã từng gặp phải như lúc đầu?
10. Bây giờ bạn thấy mặt trời đang ở vị trí nào?

Giải đáp:

1. Con đường:
Con đường tượng trưng cho thái độ của bạn với thế giới xung quanh. Nếu con đường của bạn là một đường cao tốc đông xe qua lại, bạn là người năng động và bận rộn, luôn tận dụng mọi thời gian cho công việc và thú vui riêng. Nếu nó là một con đường vắng, bạn có một cuộc sống yên tĩnh, đều đặn ngày qua ngày. Bạn muốn kiểm soát mọi sự kiện trong cuộc sống thay vì để chúng xảy ra theo lẽ tự nhiên. Một con đường có nhiều lỗ trống như ổ gà, ổ vịt và những viên đá nhỏ trên đường cho thấy bạn đang phiền lòng bởi một điều gì đó.
2. Mặt trời:
Mặt trời là hình ảnh đại diện cho những kế hoạch, ý định và mục tiêu trong cuộc sống của bạn. Một mặt trời đang lên cho thấy bạn mới bắt đầu theo đuổi mục tieu. Nếu mặt trời nằm thẳng trên đầu, bạn đang tiến hành kế hoạch của mình. Với cảnh mặt trời lúc hoàng hôn, có khả năng bạn đã đạt được phần lớn mục tiêu.
Cùng phác họa bức tranh cuộc sống và tình yêu qua góc nhìn của bạn
3. Hàng rào
Biểu tượng cho vật cản trong cuộc sống, hàng rào càng cao cho thấy bạn có xu hướng phóng đại những thất bại của mình.
4. Cách bạn vượt qua hàng rào
Cách bạn vượt qua chiếc hàng rào ở trên sẽ cho bạn thấy cách bạn chinh phục thách thức trong cuộc sống. Nếu bạn trèo qua hàng rào, đi quanh nó hoặc thử đi tìm một cánh cổng, bạn có xu hướng linh hoạt khi giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và êm đẹp. Nếu bạn đâm thẳng vào hàng rào, bạn là người thẳng thắn và có xu hướng đưa ra quyết định nhanh chóng.
5. Khu rừng
Khu rừng chính là thế giới nội tâm của bạn. Sự lựa chọn giữa khu rừng sáng hay tối cho thấy cách bạn nhìn nhận cuộc sống của mình theo hướng tích cực hay tiêu cực. Một khu rừng có nhiều loài cây thể hiện một tính cách thú vị, cho thấy bạn là người ham học hỏi những điều mới. Khu rừng có một loài cây cho thấy bạn là người lý trí, đáng tin cậy.
6. Chiếc chìa khóa
Chiếc chìa khóa tượng trưng cho niềm hạnh phúc của bạn. Chìa khóa càng nhỏ, mối quan hệ với bạn đời hay những giá trị tinh thần càng trở nên quan trọng với bạn. Những chiếc chìa khóa lớn có thể cho thấy sự chú trọng cao hơn về giá trị vật chất. Chìa khóa đẹp cũng cho thấy bạn tập trung vào khía cạnh thẩm mỹ trong cuộc sống. 
Cùng phác họa bức tranh cuộc sống và tình yêu qua góc nhìn của bạn
Lựa chọn mang chiếc chìa khóa theo mình có thể cho thấy bạn là người không bao giờ bỏ lỡ cơ hội. Trong khi đó, những người quyết định treo chìa khóa trên cây hay để nó lại thường không phát hiện những cơ hội tốt xung quanh họ.
7. Nước
Là biểu tượng cho cảm xúc của bạn, hình dung của bạn về nước sẽ cho thấy tình cảm của bạn với người ấy. Nước càng sâu, cảm xúc bạn dành cho người đó càng mạnh mẽ. Hình dung về một hồ nước bình lặng cho thấy cả hai đều có tính cách điềm đạm. Một dòng sông chảy xiết hay thác nước cho thấy bạn là người yêu nồng nhiệt và muốn được người ấy quan tâm nhiều hơn nữa.
8. Cách bạn chơi đùa với nước
Nếu bạn chọn cách ngồi gần bờ nước, đối với bạn chỉ cần được ở gần người mình yêu là đã đủ hạnh phúc rồi. Nếu bạn chạm vào dòng nước hay thậm chí bơi lội trong đó, bạn luôn đòi hỏi sự chú ý từ người bạn đời của mình. Ngôi nhà và người bước ra từ cửa tượng trưng cho mức độ đánh cược của bạn. Những biểu tượng này sẽ cho thấy khả năng bạn kiềm chế những cám dỗ trong cuộc sống.
9. Con đường
Con đường đằng sau ngôi nhà tượng trưng cho cuộc sống tương lai của bạn. Nếu như vật cản vẫn còn đó, có vẻ như bạn không học được nhiều từ những bài học trong quá khứ.
10. Mặt trời
Mặt trời trong cuối chặng đường có thể cho bạn thấy khả năng thành công cho những kế hoạch của bạn.
  Lam Anh
Nguồn: BS

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lên sóng Running Man hậu drama, Jack bị chỉ trích vì nói trống không, hành động thô bạo với đàn anh