qc-epoint

6 tướng mặt phụ nữ dễ có xu hướng ngoại tình

Minh Thư 2016-05-27 15:34
- Một vài nét đẹp trên khuôn mặt phụ nữ có thể lại là đặc điểm 'tố cáo' khả năng ngoại tình cao ở họ.

Con người dễ sa ngã vì rất nhiều lý do, cả chủ quan lẫn khách quan. Tuy nhiên về nhân tướng học, một số đặc điểm trên khuôn mặt phụ nữ cũng ngầm 'tố cáo' họ có khả năng ngoại tình cao hơn những người khác.

1. Phụ nữ có đôi mắt ướt

Mắt ướt thường đẹp và đầy mê hoặc, nhìn vào đó, người đối diện thường cảm thấy dường như có ngấn lệ trong cửa sổ tâm hồn ấy. Tuy nhiên, phụ nữ có đôi mắt đẹp này lại thường dễ bị 'ngả nghiêng' bởi người đàn ông đã có gia đình, chấp nhận làm tình nhân và tin vào lời hứa 'bỏ vợ để cưới' của đối phương.

6 đặc điểm trên khuôn mặt của phụ nữ dễ có xu hướng ngoại tình

Phụ nữ có đôi mắt ướt thường bị chứng 'gan khí hư', cho nên năng lực tự chủ kém, đa sầu đa cảm, dễ chìm đắm trong ái tình khó mà thoát ra được. Họ thường trở thành 'con mồi béo bở' của những gã đàn ông bay bướm.

2. Phụ nữ có sống mũi gãy khớp

Đây là kiểu người có tính công kích mạnh, lòng chiếm hữu cao và rất trọng cái tôi. Họ luôn nghĩ cho bản thân mà bất chấp cảm nhận lẫn lợi ích của người khác.
Phụ nữ có sống mũi lồi lõm bởi nhiều khớp xương thường xem mình là trung tâm, tính cách cực đoan, ích kỷ nên một khi đã nhắm đến đối tượng, họ sẽ bất chấp thủ đoạn cho dù người kia đã thuộc sở hữu của ai hay chưa, thậm chí chỉ cần được làm 'người tình bí mật' thì họ vẫn thấy xứng đáng một khi đã thích.

6 đặc điểm trên khuôn mặt của phụ nữ dễ có xu hướng ngoại tình

3. Phụ nữ có gò má cao và lồi

Đây là kiểu người thích khống chế, thường dùng 'kỹ xảo' để chiếm được người đàn ông mình thích, xem đó là chiến lợi phẩm của bản thân. Lòng hiếu thắng khiến họ không quan tâm đến hạnh phúc hiện tại, chỉ cần tìm được niềm vui mới, họ sẵn sàng bỏ tất cả để chạy theo mục tiêu.

6 đặc điểm trên khuôn mặt của phụ nữ dễ có xu hướng ngoại tình

4. Phụ nữ có nốt ruồi bên trong hàng lông mày

Lông mày ngoại trừ đại diện cho 'cung anh em' còn là đại diện cho tình duyên với người khác phái. Vì vậy, phụ nữ có đặc điểm có nốt ruồi bên trong hàng lông mày dễ bị kích thích trong mặt tình cảm, hôn nhân khó hạnh phúc, đặc biệt nếu trong lông mày bên trái có nốt ruồi, họ rất dễ thay lòng đổi dạ.

6 đặc điểm trên khuôn mặt của phụ nữ dễ có xu hướng ngoại tình

5. Phụ nữ có môi dày

Môi đại diện cho xác thịt và sự hưởng thụ. Phụ nữ môi mỏng thường trọng tình cảm và hơi lạnh lùng, trong khi phụ nữ môi dày lại trọng sắc dục và những đam mê thể xác. Nếu môi trên mỏng, môi dưới dày thì là kiểu người rất quan tâm chuyện ân ái, dù có tình cảm hay không và chỉ theo đuổi sự thỏa mãn trong chuyện tình dục.
6 tướng mặt phụ nữ dễ có xu hướng ngoại tình

6. Phụ nữ mặt quả dưa

Khuôn mặt với phần má phía dưới hơi hóp vào, giống như hình quả dưa cho thấy đây là kiểu phụ nữ không đáng tin cậy, nói nhiều hơn làm, hậu vận ít được phúc khí, thời trẻ lại không biết tích lũy kinh nghiệm sống, ham hư vinh, chỉ thích hưởng thụ nên dễ chạy theo vật chất mà có hành vi phản bội.
6 tướng mặt phụ nữ dễ có xu hướng ngoại tình
 Minh Thư
Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
qc-epoint