Đường tình duyên trên hai bàn tay tiết lộ nhiều điều thú vị

Emdep.vn - Nhìn vào đường tình duyên trên tay của một người, bạn hoàn toàn có thể biết được quan điểm và những dự đoán về tình yêu, hôn nhân của họ.

Mỗi người khác nhau thì có đôi bàn tay khác nhau đặc biệt là vân tay và chỉ tay. Có thể nói, nhìn vào bàn tay có thể đoán được về tính cách, con người của bạn. Trên bàn tay có đường chỉ về học vấn, tính cách, hôn nhân... Tuy nhiên, chỉ có đường tình duyên là chứa đựng nhiều điều. 

Nó không chỉ chứa đựng những dự đoán về tình yêu hôn nhân của bạn. Hãy ngửa tay trái và tay phải cạnh nhau sao cho hai bên cân đối và kiểm tra xem hai đường tình duyên của bạn có ở cùng cao độ như nhau hay không?

Đường tình duyên trên hai bàn tay tiết lộ nhiều điều thú vị
Đường tình duyên không chỉ chứa đựng những dự đoán về tình yêu hôn nhân.

Đường tình duyên trên hai bàn tay ngang hàng, liền một mạch với nhau

Nếu hai đường hôn nhân của bạn liền mạch, thì chứng tỏ bạn là người điềm đạm và luôn chăm sóc người khác. Dấu hiệu này cũng tiết lộ rằng bạn có thể trở thành những ông bố bà mẹ tuyệt vời. Ngoài ra, bạn còn là người khá bình tĩnh và vững tin trước những tác động của ngoại cảnh.

Đường tình duyên bàn tay trái cao hơn

Đây là đôi bàn tay của người độc lập và quyết đoán, ưa thử thách. Bạn không thích dựa dẫm vào người khác và luôn biết tạo niềm vui hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, bạn thường không chủ động tìm kiếm nhưng lại thích dạng tình yêu mạo hiểm, dữ dội và cuồng nhiệt. 

Đường tình duyên trên hai bàn tay tiết lộ nhiều điều thú vị
Đường tình duyên tay trái cao hơn chứng tỏ bạn là người quyết đoán, yêu dữ dội và cuồng nhiệt.

Đường tình duyên bàn tay phải cao hơn

Nếu có đôi bàn tay mang biểu hiện này, chứng tỏ bạn là người hết lòng, kiên định trong chuyện tình cảm. Bạn luôn bị cuốn hút bởi những người trầm tính, điềm đạm và sâu sắc. Chính con người bạn cũng tương tự như vậy, chín chắn, sâu sắc hơn những người cùng trang lứa. Nên đối tượng hướng đến của bạn chính là những người nhiều tuổi.

Pink

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm