Nhìn đôi môi tiết lộ khả năng chăn gối của phụ nữ

Emdep.vn - Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi môi phụ nữ là người ta có thể đánh giá về khă năng "chăn gối" của người phụ nữ đó.
Theo một nghiên cứu mới đây nhất của Stuart Brody, giáo sư tâm lý học tại ĐH West of Scotland, ông đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 258 phụ nữ trong độ tuổi trung bình từ 18 - 35.
Các kết quả cho thấy những ai có đôi môi cong hình cung của thần Ái Tình được xem là có đời sống “chăn gối” tuyệt vời nhất. 95% phụ nữ sở hữu đôi môi cong này có thể đạt cực khoái trong khi giao hợp. Họ có thể lên “đỉnh” nhiều hơn gấp 12 lần so với những phụ nữ có đôi môi bẹt (phẳng).
Đôi môi hình Ái tình có đặc điểm lõm ở giữa vành môi, môi trên sâu, nhìn bờ môi đầy đặn, gợi cảm.
Nhìn đôi môi tiết lộ khả năng chăn gối của phụ nữ
Theo giáo sư Stuart Brody, phần môi trên với điểm lõm hình chữ V ở giữa giống như cánh cung của thần Cupid. Độ sâu của điểm lõm này tương xứng với sự nhạy cảm của người phụ nữ trong chuyện gối chăn. Phụ nữ có phần chữ càng sâu càng nhân đến "đỉnh" hơn.
Ngoài ra, các nhà khoa học còn phát hiện những phụ nữ có phần môi dưới mọng, dày hơn môi trên sẽ có nhiều cảm xúc và đòi hỏi gối chăn cao hơn người khác.
Hầu hết các quý ông đều bị cuốn hút bởi đôi môi của người phụ nữ dù đó là môi trái tim, môi mỏng hay môi dày.
Những điều tra còn cho thấy loại phụ nữ “hăng hái” nhất với chuyện ấy có cặp môi đường nét rõ ràng, lại dày (kể cả ở hai bên khoé miệng), rất mọng, và hơi loe ra, nhìn vào đã thấy đầy vẻ nũng nịu như chờ đợi những nụ hôn.
Tuy nhiên, chuyên gia tư vấn tình dục Paula Hall cho biết: Điều quan trọng nhất của mối quan hệ tình dục là sự tin tưởng, cởi mở và trao đổi chứ không hoàn toàn chỉ dựa vào hình dáng đôi môi.
Để tạo cho chàng cảm giác thích thú, khi gặp gỡ, bạn có thể chủ động trang điểm một chút để đôi môi của mình thêm gợi cảm. Khi đi cùng người yêu bạn nên dùng phấn có nhũ ánh giặm nhẹ xung quanh. Sau đó, dùng chì cùng màu với son vẽ cho viền môi rõ hơn. Không nên dùng son quá đậm, nên dùng màu hồng đào và chút son bóng sẽ khiến bạn thêm quyến rũ.
Khi mặt đối mặt, bạn hãy tưởng tượng mình đang thổi nhẹ một ngọn nến, khi đó đôi môi bạn sẽ quyến rũ hơn.
Theo Khoe & Dep
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm