Phụ nữ sinh đúng giờ này mang số mệnh Phượng Hoàng, càng lớn tuổi càng giàu sang, sung túc

Emdep.vn - Phụ nữ sinh vào đúng giờ tốt này thường có sự nghiệp hanh thông, xuôi thuận, cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn người.

Giờ Hợi (21-23 giờ)

Phụ nữ sinh vào giờ Hợi thường sở hữu dung mạo hơn người, tài năng, khí chất xuất chúng. Họ được biết đến là sự kết hợp hoàn thiện giữa sắc đẹp và trí tuệ. Trong cuộc sống, họ là người hiền lành, cởi mở, dễ gần. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không toan tính, câu nệ thiệt hơn. Phụ nữ sinh giờ Hợi được nhiều người yêu quý.

Đi đâu họ cũng có bạn. Khi gặp khó khăn, họ thường được quý nhân phù trợ. Phụ nữ sinh giờ Hợi thường được hưởng phước hạnh trọn đời. Được quý nhân giúp đỡ nên họ thường thành công trong công việc. Họ thường nên duyên với người chồng tài danh, thành đạt, có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn.

Phụ nữ sinh đúng giờ này mang số mệnh Phượng Hoàng, càng lớn tuổi càng giàu sang, sung túc

Giờ Mùi (13-15 giờ)

Phụ nữ sinh vào giờ Mùi thường sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, cách nói chuyện lôi cuốn, giỏi thuyết phục người khác. Vì mang số mệnh may mắn nên phụ nữ tuổi này thường được quý nhân đưa đường, chỉ lối. Họ sở hữu đầu óc linh hoạt, giỏi kinh doanh.

Phụ nữ sinh giờ này luôn hiểu được rằng mình phải tận dụng lợi thế của bản thân để giành lấy cơ hội cho mình. Họ thường giỏi giang, nhạy bén trong kinh doanh. Phụ nữ sinh giờ Mùi cũng được biết đến với ý thức tự lập. Trong khó khăn, gian khổ, họ vẫn cố gắng vươn lên bằng chính sức lực của bản thân mình. Về hậu vận, họ có được cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, trọn vẹn. Con cái của họ đều là những người tài danh, hiếu thảo, khiến họ cảm thấy tự hào.

Phụ nữ sinh đúng giờ này mang số mệnh Phượng Hoàng, càng lớn tuổi càng giàu sang, sung túc

Giờ Mão (5-7 giờ)

Một người phụ nữ sinh giờ Mão thường là người hiền lành, chu đáo, vui vẻ và hào phóng. Trong cuộc sống, họ cũng thường hòa đồng với người khác. Phụ nữ sinh giờ này luôn hiểu rằng của cải không tự trên trời rơi xuống mà có được là do sự cố gắng, nỗ lực của mọi người.

Phụ nữ tuổi Mão cũng là người cầu tiến, giàu ý chí vươn lên. Họ thường được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp thành công rực rỡ ở độ tuổi trung niên. Họ thường kết duyên với người chồng thành đạt. Phụ nữ sinh giờ Mão mang số mệnh vượng phu ích tử, về già sẽ được hưởng nhiều phúc lộc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm