Kỳ lạ ngôi làng suốt 50 năm không có đứa trẻ nào ra đời: Hủ tục rợn người được hé lộ

Emdep.vn - Ngôi làng này bị gọi là ngôi làng bị nguyền rủa vì trong nứa thế kỷ chẳng có đứa trẻ nào được sinh ra ở nơi đây.

Nằm cách thành phố Bhopal 70km, ngôi làng này thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Nhìn bề ngoài, ngôi làng này cũng bình thường như bao ngôi làng nông thôn khác. Tuy nhiên, nơi đây ẩn chứa một bí ẩn mà không nhiều người biết đến.

Kỳ lạ ngôi làng ở Ấn Độ suốt 50 năm không có đứa trẻ nào ra đời: Hủ tục đến rợn người được hé lộ

Cư dân sống tại ngôi làng chủ yếu là các bậc trưởng lão hoặc người trung tuổi chứ không có trẻ em hay thanh niên, trai tráng. (Ảnh minh họa)

Đó là vì trong làng không hề có sự ra đời của bất cứ đứa trẻ nào trong suốt 50 năm qua. Cư dân sinh sống trong làng chủ yếu là những bậc trưởng lão hoặc người trung niên chứ không có sự xuất hiện của trẻ con hay thanh niên trai tráng.

Kỳ lạ ngôi làng ở Ấn Độ suốt 50 năm không có đứa trẻ nào ra đời: Hủ tục đến rợn người được hé lộ

Việc sinh nở tại ngôi làng được cho là xúc phạm thần linh. (Ảnh minh họa)

Nguyên nhân là nơi đây xưa kia bị coi là thủ đô Ma thuật hắc ám của nước Ấn Độ. Những cư dân sống ở đây tin tưởng rằng ai sinh con ở ngôi làng này có nghĩa là xúc phạm thần linh. Đứa trẻ sinh ra sẽ không được ban phước và không thể sống sót. Thậm chí, nếu ai may mắn sinh hạ được đứa trẻ thì đứa trẻ đó cũng sẽ chết yểu hoặc bị dị tật bẩm sinh.

Trong ngôi làng có một ngôi đền thờ Thần Krishna. Để giữ gìn sự tinh khiết của ngôi làng, người trưởng làng đã yêu cầu phụ nữ phải sinh nở bên ngoài làng và quy định này đã được tuân theo đến tận bây giờ.

Kỳ lạ ngôi làng ở Ấn Độ suốt 50 năm không có đứa trẻ nào ra đời: Hủ tục đến rợn người được hé lộ

Những sản phụ ở đây không được phép sinh nở trong ngôi làng. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, sau nhiều năm, dân làng cũng nhận ra sự ảnh hưởng tiêu cực của tệ đoan này và bắt đầu tìm cách “lách luật”. Họ cho xây dựng một “phòng làm việc” bên ngoài làng dành cho những phụ nữ mang thai đến sinh con an toàn tại đó. Sau khi sinh con xong, sản phụ có thể ở đó nghỉ ngơi một thời gian rồi mới ôm con quay về làng.Theo họ, do sinh ra bên ngoài làng nên đứa trẻ này và bà mẹ không hề xúc phạm tới thần linh và tất nhiên sẽ không bị trừng phạt.

Quỳnh Trang (Theo Boldsky)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm