Hai thanh niên trải chiếu nằm trên quốc lộ chụp ảnh đăng mạng xã hội để câu like

2024-02-24 13:56
- Theo cơ quan công an, chủ quán ốc đã chỉ đạo 2 nhân viên của quán trải chiếu ra đường QL18A, sau đó nằm lên rồi chụp ảnh đăng lên Facebook cá nhân với mục đích để câu like trên mạng xã hội...

Hôm nay (23/2), trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 nam thanh niên mang chiếu trải giữa đường quốc lộ nằm chụp ảnh. Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người bất bình trước việc làm của 2 thanh niên, gây cản trở giao thông, không đảm bảo an toàn cho tính mạng của bản thân và các phương tiện khi lưu thông trên đường.

Hai trường hợp trên là Nguyễn Văn H. (23 tuổi, ở TP Cẩm Phả) và Lê Bảo Q. (17 tuổi, ở TP Hải Phòng), là nhân viên của một quán ốc ở phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả.

Tại buổi làm việc, Công an TP Cẩm Phả đã tuyên truyền các quy định của pháp luật liên quan đến trật tự giao thông đường bộ và quy tắc sử dụng mạng xã hội cho 2 thanh niên trên. Đồng thời, công an cũng cảnh báo về những nguy hiểm tiềm ẩn đối với an toàn tính mạng của 2 thanh niên này và những người tham giao thông khác.

Hai thanh niên trải chiếu nằm trên quốc lộ chụp ảnh đăng mạng xã hội để câu like

Hai thanh niên trải chiếu nằm giữa quốc lộ 18A (Ảnh: Vietnamnet)

H và Q đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và cam kết không tái phạm. Hiện vụ việc đang được Công an TP Cẩm Phả tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Cẩm Phả tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định.

Qua vụ việc trên, Công an TP Cẩm Phả khuyến cáo người dân tuân thủ đúng pháp luật, không thực hiện các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông và trật tự công cộng, mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

"My Sói" Thu Quỳnh bất ngờ tiết lộ đang mang thai