Cười bò quảng cáo đúng ngày Valentine thách đố cánh mày râu, dân mạng xôn xao cho rằng chỉ là chiêu trò câu kike

Emdep.vn - Quảng cáo này được cho là "câu like" không phải do cửa hàng nào đưa ra vào dịp Valentine.

Ngày Valentine là thời điểm kinh doanh thuận lợi của các quán hàng. Đây cũng là dịp để các quán từ thời trang đến quán ăn tung ra các chương trình khuyến mại. Tuy nhiên, hôm nay (14/2), cư dân mạng share tấm biển quảng cáo khuyến mại vừa buồn cười lại khá khó với cánh mày râu.

Theo đó, vào dịp Valentine cửa hàng ghi quảng cáo: "Dắt theo bạn gái giảm 10%, dắt theo vợ giảm 20%, dắt theo cả 2 Free". Không biết thực hư quảng cáo này thế nào, nhiều người cho rằng chỉ là quảng cáo vui đùa hoặc cư dân mạng làm ra để câu like. Nhưng có người cho rằng, quảng cáo kiểu này khác gì đánh đố. Bởi chẳng có nam giới nào dám làm điều này. Ngoài ra, làm vậy khác gì khuyến khích việc có tình tay 3 hay tình yêu ngoài hôn nhân gây đánh mất hạnh phúc gia đình.

Cười bò quảng cáo đúng ngày Valentine thách đố cánh mày râu, dân mạng xôn xao cho rằng chỉ là chiêu trò câu kike

"Đố nam giới nào có thể làm được điều thứ 3 để lấy bữa ăn hay nước uống free đấy. Đến nơi chắc vợ đã nổi cơn tam bành, đánh ghen loạn cả lên chứ đừng nói chuyện ăn uống gì nữa", một người nói.

Một người khác cho hay: "Áp dụng kiểu này không chấp nhận được khác gì cổ vũ tình tay 3, rồi đánh ghen gây mất trật tự. Khuyến mại free nếu như 2 vợ chồng cùng ngày sinh hoặc cùng sinh ngày 14/2 thì còn được. Chắc chỉ là chiêu trò câu like thôi".

Có người lại cho rằng, để có thể hưởng khuyến mại thì chỉ cần dẫn theo bạn gái của vợ là mọi chuyện sẽ ổn. Bạn miễn là con gái là được, không quan trọng. Bạn gái chứ có phải người tình đâu mà phải sợ. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn có ý kiến cho rằng đây là chiêu trò câu like chứ chẳng ai lại đưa ra khuyến mại như vậy. Giả sử có đi nữa cũng chẳng chồng nào muốn đưa vợ đến quán kèm theo bạn gái vào ngày Tình nhân. Bởi người ta thích sự lãng mạn chỉ có 2 người vào ngày này trong năm.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm