Xuất hiện trên truyền hình, Khá Bảnh nói những lời 'ruột gan' từ trong trại giam

2022-08-12 23:22
- Khá Bảnh đã có những chia sẻ khi được phỏng vấn cho thấy nhiều ăn năn hối hận của phạm nhân này.

Trong chương trình trên kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Khá Bảnh tên thật là Ngô Bá Khá đã chia sẻ nhiều điều suy nghĩ của bản thân. 

Khá  thể hiện sự ăn năn khi trả lời phỏng vấn: "Đi tù là điều xấu xa nhất cuộc đời. Như tôi đang phải gánh chịu đây, chỉ mong cải tạo nhanh để về chứ không ai coi tù là nhà. Khá Bảnh ngày xưa không còn nữa. Khá bây giờ đã khác rồi. Mọi người đừng học hay làm gì theo tôi cả để rồi phải giống như tôi bây giờ'".

Bỗng chốc trở thành Idol của giới trẻ, Khá bắt đầu kiếm ra tiền từ những phi vụ quảng cáo, đóng phim trên các nền tảng mạng xã hội. Đi đến đâu cũng được chào đón, Khá Bảnh như 1 loại virus xâm chiếm nhận thức của giới trẻ. Khi có thể vừa kiếm ra tiền vừa được ăn chơi mà công việc duy nhất là cầm điện thoại lên livestream…Mọi lời khuyên ngăn lúc này đều trở nên vô nghĩa.

Ngô Bá Khá chia sẻ: “Cũng có người nhắc không nên làm cái này không nên làm cái kia nhưng tôi chỉ nghe bản thân tôi thôi. Tôi bảo thủ lắm. Lúc đấy tôi còn trẻ nên được như vậy, thấy mình ngày càng nổi hơn thì mình cứ kệ thôi. Tự nó nổi lên rồi gần như mình bị ép làm video hàng ngày, của những người xem mình, làm cái này cái kia, mình chạy theo vòng cuốn
thôi”.

Từ trong trại giam, Ngô Bá Khá đã nghĩ về tuổi 30:Khi tôi tuổi 30, tôi sẽ khác hoàn toàn lúc đấy, lúc đấy tôi còn quá trẻ, chỉ thấy mọi người thích tôi thì tôi là con người tôi thôi, chứ tôi không cần thay đổi để mọi người nghĩ khác hay gì cả. Để đến khi tôi vào đây chịu mức án hơn 10 năm tù, người ta có tốt với tôi, gia đình tôi thì tôi nghĩ tới. Chắc chắn là tôi phải khác rồi chứ những ai mình nên chơi và không nên chơi cũng biết rồi. Khi tôi bước chân đi tôi không muốn những thứ đó còn tồn tại nữa vì những clip của tôi nó vui thì không sao còn có những clip mang tính chất hơi xấu một chút, tôi cũng chỉ mong xóa hết các clip của tôi đi thôi chứ tôi cũng không cần những cái vinh quang của ngày xưa hay gì cả”.

Khá Bảnh tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Khá là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em. Từ khi còn nhỏ, anh ta đã nghịch ngợm và thích đánh nhau với bạn bè.

Năm lớp 7, Khá Bảnh bị đuổi học sau đó đi làm nghề mộc kiếm tiền. Năm 17 tuổi, Khá Bảnh đã phải đi giáo dưỡng do đánh nhau. Tuy nhiên, sau khi ra khỏi trại giáo dưỡng, Khá Bảnh vẫn không tu chí làm ăn mà lại tiếp tục dính đến đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi, hành hung người khác.

Khi mạng xã hội nở rộ, Khá Bảnh xuất hiện trong các clip và livestream với những phát ngôn sốc. Thậm chí, vào thời điểm phạm nhân này còn nổi đình nổi đám, trên mạng xã hội có đăng tải đoạn clip cho thấy hàng chục chiếc xe ô tô cùng nhiều “anh em giang hồ” tới đón và Khá ra trại trong tiếng hò reo của những người đang chờ sẵn.

 

Am

Làm gì khi con gái im lặng?