Xót xa sạt lở vùi lấp 4 người trong gia đình ở Bắc Kạn

2024-06-18 13:28
- Khoảng 0h30 ngày 18/6, trong cơn mưa lớn, đất ở quả đồi tại khôn Khuổi Ún, xã Nghiên Loan, huyện Pắc Nặm đổ ập xuống, vùi lấp hoàn toàn ngôi nhà của gia đình ông Nông Văn C. (41 tuổi).

Một vụ sạt lở đất xảy ra vào lúc 2h, ngày 18/6 tại thôn Khuổi Ún, xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn đã vùi lấp 4 người trong một gia đình.

Khoảng 0h30 ngày 18/6, trong cơn mưa lớn, đất ở quả đồi tại khôn Khuổi Ún, xã Nghiên Loan, huyện Pắc Nặm đổ ập xuống, vùi lấp hoàn toàn ngôi nhà của gia đình ông Nông Văn C. (41 tuổi).

Lúc này, trong nhà ngoài ông C. còn có bà Hoàng Thị T. 43 tuổi (vợ ông C.), con dâu Ngô Thị M. 18 tuổi, cháu gái Nông Thị S. 17 tuổi và bé sơ sinh một tháng tuổi đang ngủ. Chỉ cháu S. thoát được ra ngoài, 4 người bị vùi lấp.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã xuống hiện trường chỉ đạo, huy động lực lượng, phương tiện tại chỗ thực hiện công tác cứu hộ, tìm kiếm các nạn nhân.

Đến khoảng 2h cùng ngày, lực lượng chức năng đưa được thi thể nạn nhân đầu tiên ra khỏi đống đổ nát. Đến khoảng 5h, tìm thấy thi thể nạn nhân thứ hai. Đến 6h hơn, hai nạn nhân cuối cùng đã được tìm thấy.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và người thân để mai táng.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


6 cách phòng ngừa u xơ, u nang chị em cần biết