Xót lòng nội dung lá thư tuyệt mệnh người phụ nữ để lại trước khi nhảy cầu tự tử

2022-04-14 16:02
- Người dân lưu thông trên cầu Đô Lương (Nghệ An) bất ngờ phát hiện một tờ giấy để lại với nội dung nhắn chồng nuôi con, nghi gieo mình xuống sông Lam tự tử.

Ngày 14/4, một lãnh đạo UBND xã Lưu Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An), cho biết, hiện các lực lượng chức năng đang phối hợp chính quyền hai xã Lưu Sơn và Đặng Sơn (huyện Đô Lương) tìm kiếm tung tích một người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử.

Theo đó, vào sáng cùng ngày (14/4), nhiều người dân đang lưu thông qua cầu Đô Lương (nằm trên quốc lộ 7A, bắc qua sông Lam, nối 2 xã Lưu Sơn và Đặng Sơn) thì phát hiện đôi dép và một mảnh giấy để lại trên cầu.

Xót lòng nội dung lá thư tuyệt mệnh người phụ nữ để lại trước khi nhảy cầu tự tử

Mảnh giấy với nội dung nhờ chồng nuôi con của chị L.

Qua kiểm tra, nội dung trên mảnh giấy ghi: 'Anh L. anh hãy thay em chăm sóc các con nên người... Vợ của anh' kèm theo một số điện thoại.

Trước khi nhảy cầu tự tử, chị L. có để lại một đôi dép màu vàng, áo khoác bò màu xanh. Ngay sau vụ việc xảy ra, chính quyền hai xã Lưu Sơn, Đặng Sơn cùng Ban Công an 2 xã, đã có mặt tại hiện trường để phối hợp xử lý vụ việc, tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, thời gian gần đây, chị L. đi làm giúp việc ở Hà Nội mới trở về nhà, hoàn cảnh kinh tế gặp khó khăn. Hiện lực lượng chức năng đang triển khai rà tìm nạn nhân.

Danh tính người phụ nữ sau đó được xác định là H.T.L (SN 1974, trú ở thị trấn Đô Lương), lấy chồng về xã Yên Sơn.

Đến 11h30' cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân đang mất tích.

Chi Nguyễn (Tổng hợp)