Xôn xao homestay có phong cách lạ đời, đúng với câu 'một túp lều tranh 2 trái tim vàng', tất cả làm từ rơm cực lạ mắt giữa đồng

2022-08-08 19:59
- Homestay lạ mắt này đang khiến cư dân mạng chú ý và bàn tán.

Càng ngày mọi người càng muốn thoát khỏi cuộc sống xô bồ với bốn bức tường khô cứng để về với những gì là thiên nhiên gần gũi, đơn sơ, bình dị. Cho nên, các địa điểm du lịch cũng thích phong cách thiên nhiên, dùng vật liệu tự nhiên làm phòng ốc hay đồ trang trí.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh về một túp lều có chỗ ngủ tươm tất khiến ai cũng choáng. Điều đáng nói là bên trong căn phòng có gối, nệm, khăn đầy đủ như ở khách sạn nhưng xung quanh được làm từ rơm và tấm lợp cũng kết từ rơm. Nhìn qua mọi người chỉ nói đó là cái lều bằng rơm chứ không ai dám nghĩ đó là khu du lịch hay phòng resort.

Theo tìm hiểu thì đây là các hình ảnh đã có từ năm 2018 và được cư dân mạng "đào mộ" để đăng lại. Đây là hình ảnh chụp tại một homestay ở Việt Nam. Đến nay không rõ homestay này còn hoạt động hay không song sự sáng tạo và phong cách độc đáo của homestay cây nhà lá vườn này đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau của cư dân mạng. 

Tài khoản Đ.T.N bình luận: "Nhìn hình không nhịn được cười, đúng là sáng tạo mà. Túp lều này thật sự là một trải nghiệm độc - lạ, cặp đôi nào mà muốn đi hưởng tuần trăng mật thì hãy liên hệ đặt phòng sớm nhé. Đặt ngay homestay, rinh ngay bình cứu hỏa".

"Túp lều này gần gũi với thiên nhiên nhỉ, cơ mà đang ngủ, lỡ may có cháy thì không biết chạy có kịp không. Giữa cánh đồng, côn trùng, rắn rết ngoài ruộng mà bò vào hỏi thăm giữa đêm chắc cũng sợ lắm. Thôi, mình cứ ngủ ở nhà cho chắc, chăn ấm nệm êm", tài khoản H.V.T bình luận.

AM

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 bài tập lưng với thảm đơn giản tại nhà