Vụ cháy nhà 6 tầng phố Định Công Hạ: Có 3 người tự thoát nạn

2024-06-17 14:09
- Ngày 17/6, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, có 3 người tự thoát nạn trong vụ cháy ngôi nhà số 207, phố Định Công Hạ.

Khi xảy ra hỏa hoạn, trong ngôi nhà có 7 người và 3 người tự thoát nạn ra ngoài gồm chủ nhà, con trai và con gái. Trong đó, chủ nhà tự thoát nạn qua ban công tầng 5 sang mái nhà liền kề.

Vụ cháy nhà 6 tầng phố Định Công Hạ: Có 3 người tự thoát nạn

Theo công an, ngôi nhà xảy ra cháy là nhà ở kết hợp kinh doanh vật tư điện, nước, kim khí...

Tòa nhà cao 6 tầng, 1 tum, diện tích mặt bằng khoảng 80m2. Có 1 thang bộ hở và 1 thang máy.

Tầng 1 là nơi kinh doanh, tầng 2, 3 là kho chứa hàng hóa, tầng 4, 5 là phòng ngủ của gia đình, tầng 6 là bếp và phòng khách, tầng tum là phòng thờ, sân phơi.

Tại tầng 1 của ngôi nhà, những kệ sắt chứa các mặt hàng kinh doanh gồm vật tư điện nước, kim khí, các thùng sơn... dựng san sát. Chỉ có hai lối nhỏ để đi vào phía trong di chuyển lên các tầng trên. Phía ban công tầng 2, 3 được bịt kín bởi các bảng quảng cáo.

4 nạn nhân xấu số là bà N.M.H. (53 tuổi), N.Đ.Đ.S. (11 tuổi, con trai bà H.), và hai cháu ngoại của bà H. gồm N.T.A. (7 tuổi), N.D.K. (2 tuổi).

Công an đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hiếm hoi nói về Hari Won, Trấn Thành khẳng định biết ơn vì đã gặp được vợ