Vụ 3 mẹ con ở Huế tử vong thương tâm: Căn nhà lạnh lẽo với 3 thi thể và nước mắt đau đớn tận cùng của chồng

2022-11-26 22:11
- Người chồng bật khóc giữa nỗi đau không gì diễn tả hết bằng lời.

Hôm nay, nhiều người dân ở Huế và cả nước xót xa, đau lòng khi 3 nạn nhân là mẹ con đã ra đi sau vụ tai nạn giao thông. Người mẹ đang mang thai cùng 2 con nhỏ tử vong tại chỗ do xe ben tông từ phía sau. Nạn nhân là chị Thanh Hiếu, chở 2 con gái sinh đôi thì gặp nạn. 

Khi đến vòng xuyến đường Văn Tiến Dũng giao với đường Võ Nguyên Giáp, thuộc khu đô thị mới An Vân Dương, TP Huế, xe máy bị xe ben đi cùng chiều tông từ phía sau. Ba mẹ con ngã ra đường, tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, xe máy nằm gần giữa đường, hư hỏng nặng. Cách khoảng 10 m là xe ben chở đá. Nền đường xung quanh có nhiều đá dăm rơi vãi.

 
Tối nay, nhiều cư dân mạng xót xa khi nhìn căn nhà lạnh lẽo và hình ảnh người chồng của chị Hiếu khóc nức nở khi chứng kiến sự việc quá đau lòng xảy ra với vợ con. Theo đó, 4 mẹ con hiện đã được đưa về đến nhà để gia đình thu xếp chuẩn bị tang lễ. Không khí tang thương bao trùm lên cả căn nhà nhỏ, từ gia đình cho tới xóm giềng ai nấy đều nước mắt ngắn dài.
Người đau khổ nhất chính là người chồng, chỉ trong 1 buổi sáng, anh mất đi vợ, 2 đứa con sinh đôi và một đứa con chứa kịp chào đời. Khi người đàn ông khóc, nỗi đau đã đến tột cùng. 
 
Trước đó, cư dân mạng cũng không khỏi xót xa khi nhìn hình ảnh người chồng gục ngã khi hứng kiến cảnh vợ trẻ cùng các con thơ tử vong thương tâm dưới bánh xe tải, chồng nạn nhân cùng người thân ngã khuỵu, gào khóc thảm thiết khiến những người có mặt ai cũng đau lòng.

Vụ 3 mẹ con ở Huế tử vong thương tâm: Căn nhà lạnh lẽo với 3 thi thể và nước mắt đau đớn tận cùng của chồng

AM

Viết cho em, cô gái của mùa đông