Trào lưu hot đang được dân mạng thực hiện và chia sẻ, ảnh bình thường bỗng biến hoá thành amine cực xịn

2023-08-28 10:24
- Trào lưu biến hình thành anime đang tạo nên "cơn sốt" cho giới trẻ.

"Biến hình" anime đang là cơn sốt được cư dân mạng thực hiện và chia sẻ. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Loopsie, người dùng đã có được sản phẩm ảnh theo phong cách hoạt hình anime này đang gây "sốt". Nhiều bạn trẻ coi đây là cách để thể hiện cá tính cũng như sự sáng tạo của mình. 

Chúng được tạo ra nhờ AI (trí tuệ nhân tạo) qua ứng dụng Loopsie chỉ sau vài giây. Ứng dụng này dùng để chỉnh ảnh, video với nhiều chủ đề có sẵn. Người dùng chỉ cần đưa những tấm ảnh mình chụp hoặc ảnh tải trên mạng lên để AI của chương trình tự xử lý. Đó có thể là ảnh chân dung, ảnh sinh hoạt của chính mình hay ảnh những khung cảnh quen thuộc. 

Trào lưu hot đang được dân mạng thực hiện và chia sẻ, ảnh bình thường bỗng biến hoá thành amine cực xịn

Điểm mạnh của ứng dụng là dù biến hóa theo phong cách hoạt hình, nhiều chi tiết từ ảnh gốc vẫn được giữ lại. Nó có cơ chế giống với nhiều ứng dụng chỉnh ảnh hiện nay. AI của Loopsie có chế độ tái tạo, làm nên cảnh 3D, "hô biến" những bức ảnh tĩnh trở nên độc đáo theo nhiều phong cách. Nhưng điều khiến Loopsie gây sốt là có bộ lọc mang tên Old School Anime, sản xuất ra ảnh theo phong cách anime.

Điểm nổi bật của ứng dụng là dù biến hóa theo phong cách hoạt hình nhưng nhiều chi tiết từ ảnh gốc vẫn được giữ lại, đủ để bạn nhân ra. Những khung cảnh thân quen, đặc trưng của Việt Nam như cánh đồng lúa, vùng thôn quê.. đi vào thế giới hoạt hình đã trở nên thơ mộng theo một cách khác.

Vì thế, cư dân mạng rất hào hứng "ra lệnh" cho AI, đưa ảnh chân dung, ảnh sinh hoạt của chính mình hay ảnh những khung cảnh vẫn quen thuộc, gắn bó với mình... cho Loopsie và hồi hộp chờ nhận kết quả để khoe với bạn bè.

Trào lưu hot đang được dân mạng thực hiện và chia sẻ, ảnh bình thường bỗng biến hoá thành amine cực xịn

Cách tạo ảnh anime bằng Loopsie miễn phí

Tải và cài app Loopsie > Mở app > Chọn templates theo phong cách anime > Bấm vào mục Import > Cấp quyền truy cập ảnh > Chọn ảnh/video bạn muốn tạo > Bật Notification enable > Lưu lại ảnh khi quá trình xử lý xong.

Cách đăng ký Loopsie Pro

Mở ứng dụng > Chọn gói đăng ký Weekly - 3 days free > Nhấn vào Redeem 3 days for free > Bấm Conninue > Xác nhận đăng ký > Hoàn thành.

Thu Trang 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xu hướng năm 2023: Màu tóc và cách chăm sóc tóc