Trang Nemo kháng cáo, xin hưởng án treo sau khi bị tuyên phạt 9 tháng tù

2023-06-29 14:33
- Sau khi lãnh mức án 9 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng, Trang Nemo đã kháng cáo xin được hưởng án treo.

Ngày 28/6, TAND quận 1 (TP.HCM) đã nhận đơn kháng cáo của bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo) và các đồng phạm trong vụ án gây rối trật tự công cộng.

Nội dung đơn kháng cáo, Trang Nemo cho rằng mức án 9 tháng tù là quá nặng, bị cáo đang nuôi con nhỏ, nên kháng cáo xin hưởng án treo.

2 bị cáo Phạm Quyền Quy và Nguyễn Ngọc Khương cũng kháng cáo đề nghị TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm cho 2 bị cáo được hưởng án treo. Riêng bị cáo Phan Hoàng Nam kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Trang Nemo kháng cáo, xin hưởng án treo sau khi bị tuyên phạt 9 tháng tù

Bị cáo Trang Nemo tại phiên tòa sơ thẩm ngày 16/6

Trước đó, ngày 16/6, TAND quận 1, TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trang, Quy, Khương cùng mức án 9 tháng tù và Nam một năm tù cùng về tội gây rối trật tự công cộng.

HĐXX cũng nhận định, đối với đề nghị của chị Khanh đề nghị xử lý Trang Nemo và đồng phạm về hành vi cố ý gây thương tích, HĐXX đã từng trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ các thương tích của chị Khanh nhưng VKSND quận 1 vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố. Do giới hạn xét xử nên HĐXX không xem xét vấn đề này.

Theo cáo trạng, Trang Nemo và Trần My mâu thuẫn trong việc bán hàng online nên đã hẹn gặp ở cửa hàng Trang Nemo để giải quyết. Chiều 16/1/2022, chị My cùng chị Phạm Lệ Khanh và Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang để chị My xin lỗi.

Lát sau, chị Khanh vào cửa hàng nói My đi về nên xảy ra cự cãi. Trang liền giật khẩu trang và chửi chị Khanh; còn Quy, Nam và Tuấn (đã chết tại nơi cư trú nên Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đã đình chỉ điều tra với bị can) lao vào đánh chị Khanh. Đến khi công an đến mời những người liên quan về trụ sở làm việc thì hai bên tiếp tục cự cãi, đánh nhau. Vụ việc khiến tình hình trật tự trị an trên địa bàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dưỡng thể Olay hot nhất 2022 nhất định phải thử!