Thực hư chuyện đại gia ở Quảng Ninh chi 200 tỷ đồng mua dàn siêu xe thưởng Tết

2022-01-17 17:40
- Lãnh đạo công ty (xin được giấu tên) xác nhận, việc công ty mua siêu xe là đúng. Tuy nhiên, việc mua xe để phục vụ nhu cầu đi lại của lãnh đạo công ty, không phải mua siêu xe để tặng nhân viên hay đối tác.

Nhiều ngày qua, các trang mạng xã hội chia sẻ chóng mặt thông tin một doanh nghiệp ở Quảng Ninh “chơi lớn” khi chi 200 tỷ đồng mua dàn siêu xe tặng nhân viên và các đối tác nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.

Thực hư chuyện đại gia ở Quảng Ninh chi 200 tỷ đồng mua dàn siêu xe thưởng Tết
Lãnh đạo doanh nghiệp ở Quảng Ninh cho biết, việc mua siêu xe để phục vụ nhu cầu đi lại của lãnh đạo công ty, không phải để tặng nhân viên hay đối tác. Ảnh minh họa.

Theo tìm hiểu của PV Dân Việt, doanh nghiệp mà các trang mạng đưa tin chi 200 tỷ mua siêu xe có trụ sở tại huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh).

Trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo công ty (xin được giấu tên) xác nhận, việc công ty mua siêu xe là đúng. Tuy nhiên, việc mua xe để phục vụ nhu cầu đi lại của lãnh đạo công ty, không phải mua siêu xe để tặng nhân viên hay đối tác.

“Chúng tôi có mua một số xe hạng sang để phục vụ cho công việc đi lại. Chắc người ta thấy bên cửa hàng bán xe cứ chở xe về liên tục nên nhầm tưởng là chúng tôi mua hết xe. Nhưng thực chất phía cửa hàng họ cứ chở xe về chào bán, mình mua thì mua, không mua họ lại chở xe về”, lãnh đạo công ty cho biết.

Vị lãnh đạo công ty cũng khẳng định, không có việc thưởng Tết bằng cách tặng xe.

Trước đó, trên mạng xã hội lan thông tin, một đại gia Quảng Ninh, chuyên về ngành bất động sản, kính xây dựng…, quyết định chi khoảng 200 tỉ để mua xe hơi thưởng Tết cho nhân viên.

Cùng với đó là những hình ảnh về một loạt siêu xe đang được trưng bày tại nơi được cho là khu đô thị mới do đại gia này đầu tư ở Quảng Ninh. Trong số này có cả Bentley, Toyota Land Cruiser, Mercedes Maybach S680, Mercedes GLE…Siêu xe Rolls Royce Cullinan đang trên đường về Quảng Ninh.

Các loại xe như Toyota Cross và Hyundai i10 chiếm số đông. Tổng số tiền mà đại gia này dự kiến chi để mua xe tặng nhân viên dịp Tết này là khoảng 200 tỉ đồng.

AM (tổng hợp)

Bí quyết làm đẹp da siêu tiết kiệm cho từng loại da