Thiếu niên 15 tuổi mua dâm xong cướp Iphone 14 ProMax

2022-12-29 17:01
- Ngày 29-12, Công an phường Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết đang tạm giữ Lê Phước T (SN 2007, ngụ huyện Chợ Mới) vì hành vi dùng dao khống chế cướp Iphone 14 ProMax của một cô gái.

Tại Công an, Toàn khai nhận: Khoảng 19 giờ ngày 28-12, đối tượng liên hệ và hẹn L.T.K.M (SN 20 tuổi, ngụ phường Mỹ Thới) đến nhà nghỉ H.G (thuộc khóm Đông An 4, phường Mỹ Xuyên) để mua bán dâm.

Sau khi mua dâm xong, T dùng dao khống chế và gây thương tích cho M. để cướp chiếc điện thoại Iphone 14 ProMax rồi tẩu thoát.

M. được nhân viên nhà nghỉ đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Sau khi cướp được chiếc điện thoại, T về quán nhậu nơi y đang làm thuê trên địa bàn phường Mỹ Phước lẩn trốn trước khi bị Công an đưa về trụ sở.

Tại đồn công an Toàn khai nhận tối 28/12, đã liên hệ và hẹn L.T.K.M. (20 tuổi) đến nhà nghỉ ở phường Mỹ Xuyên, để mua bán dâm.

Sau đó, Toàn dùng dao khống chế, gây thương tích cho nạn nhân để cướp chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max rồi tẩu thoát.

Zing cho biết, M. sau đó được nhân viên nhà nghỉ đưa đến bệnh viện cấp cứu. Qua điều tra, công an cho hay sau khi cướp điện thoại Toàn đã trốn tại quán nhậu, nơi đang làm thuê.

Cảnh sát vào cuộc điều tra, hơn 3 giờ đồng hồ sau đã làm rõ thủ phạm, nên mời Toàn về trụ sở làm việc cùng điện thoại tang vật chưa kịp tiêu thụ.

Am (tổng hợp)

7 món phụ kiện hot trend của Gen Z, các nàng nên sở hữu vì xinh muốn xỉu